Skip to main content

Tủ nấu cơm công nghiệp – giải pháp nấu cơm số 1 hiện nay.

Tủ nấu cơm công nghiệp là dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp được cung cấp tại Cơ khí Quang Huy với nhiều tính năng, lợi ích cho mọi gia đình, các hộ kinh doanh hàng cơm có thể nấu cơm nhanh hơn, chin đều với những mẻ cơm lớn.

cấu tạo Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy

 Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu tìm mua tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp đa năng.
ở bài viết này chúng tôi  xin gửi đến bạn cụ thể về các dòng tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy cung cấp hiện nay.

1, Các dòng tủ nấu cơm công nghiệp.

Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp, nên mua tủ cơm điện công nghiệp hay mua các dòng tủ nấu cơm công nghiệp bằng  gas, tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu.

Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cụ thể những thông tin để bạn có thể so sánh và lựa chọn cho mình 1 mẫu tủ nấu cơm công  nghiệp ưng ý.

 Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là dòng sản phẩm tủ hấp cơm bằng điện với nhiều tiện ích cụ thể giúp bạn có những mẻ cơm ngon, chin đều và đặc biệt tại Quang Huy cung cấp với đầy đủ các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp 30kg, tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg, hay các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp băng điện 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay…

Đặc biệt hơn nữa, dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện tại Quang Huy cung cấp được thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng tiêu chuẩn theo iso 9001:2008.
 

cấu tạo Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy
Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy.
 
>>>> Click xem ngay 11+ mẫu tủ nấu cơm công nghiệp để xem và chọn cho mình mẫu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Với các vật liệu, chất liệu sản xuất được lựa chọn kỹ lưỡng , với khung thép vững chắc, toàn bộ vỏ được sử dụng là chất liệu inox 304 chống ăn mòn, chống rỉ sét, chịu nhiệt cao…

Đễ dàng lau dọn vệ sinh sau khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người dùng , tiện lợi hơn các dòng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, than củi….

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng  gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là dòng sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp tại Quang HUy với nhiều tiện ích thực tế giúp bạn có những mẻ cơm ngon, chin đều và đặc biệt tại Quang Huy cung cấp với đầy đủ các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp 30kg, tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg, hay các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp băng gas 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay…

Đặc biệt hơn nữa, dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas tại Quang Huy cung cấp được thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng tiêu chuẩn theo iso 9001:2008.

Với các vật liệu, chất liệu sản xuất được lựa chọn kỹ lưỡng , với khung thép vững chắc, toàn bộ vỏ được sử dụng là chất liệu inox 304 chống ăn mòn, chống rỉ sét, chịu nhiệt cao…
 

cấu tạo Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy
Cấu tạo Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy

Đễ dàng lau dọn vệ sinh sau khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người dùng , sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có thể nấu cơm nhan hơn các dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện.
 

Tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu

 

Tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu là dòng sản phẩm tủ nấu cơm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Nhật, Hàn, Trung Quốc.

Với những tiện ích, tính năng chủ yếu nấu cơm, hấp cơm hay sử dụng để hấp các mẻ bánh, thức ăn…..
Bạn có thể xem chi tiết bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu được cung cấp tại Quang Huy để chọn cho mình 1 sản phẩm tủ nấu cơm chất lượng khi cần

Tủ nấu cơm công nghiệp đa năng tại Quang Huy.

 
Tủ nấu cơm công nghiệp đa năng tại Quang Huy cung cấp là dòng sản phẩm tủ nấu cơm vừa có thể sử dụng điện, vừa có thể sử dụng gas trong quá trình nấu cơm, hấp cơm.
 

Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy
Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy.
 

Với những tiện ích nhanh gọn, sạch sẽ và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được  thời gian, nhân lực trong quá trình nấu cơm mà cho ra những mẻ cơm vô cùng ngon,….

2, Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm tại Quang Huy.

 Nguyên lý  Cách hoạt động của tủ cơm công nghiệp Quang huy Để tủ hoạt động được bạn cần cắm điện sau đó bật công tác và điều chỉnh, thanh nhiệt dưới đáy.

Các thanh nhiệt bên dưới Tủ cơm. được đốt nóng hoàn toàn tạo hơi nước bao quanh tất cả các khay, giúp cơm hoặc thực phẩm chín đều trong thời gian nhanh nhất, không bị cháy, không bị nhão và luôn giữ hương vị, hàm lượng dinh dưỡng trong hạt cơm tốt nhất.

Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy
Tủ nấu cơm đa năng công nghiệp tại Quang Huy.
 

Tủ cơm công nghiệp hoạt động với nguyên lý nước được đun sôi tạo thành hơi bay lên, bao quanh các khay chứa gạo, thực phẩm giúp hạt cơm chín đều, không bị cháy nhão, giữ hương vị đặc trưng với đầy đủ thành phần dinh dưỡng có trong hạt gạo.

 Tủ cơm công nghiệp  được nhập khẩu , được áp dụng với công nghệ thông minh, sản phẩm tủ cơm công nghiệp có cấu tạo được làm từ chất liệu inox 304 sáng bóng, độ bền bỉ cao, có các lớp chịu nhiệt hoàn hảo, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của người sử dụng.

 Chính vì vậy, hiện nay tủ nấu cơm luôn là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện ích mà nó mang lại.

Tủ cơm công nghiệp So với cách nấu cơm truyền thống, thay vì mất nhiều thời gian túc trực đun nấu, mà cơm còn bị cháy,  nhão.

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng mỗi khi nấu cơm hoặc hấp gà giò.. bởi  vì đã có giải pháp thay thế đó là tủ cơm công nghiệp bạn chỉ cần khởi động với hệ điều hành bảng điều khiển thông minh có thể điều chỉnh hẹn giờ thời gian để bạn có thể vừa nấu cơm mà còn thoải mái với thời gian mà không lo cơm bị cháy, sống.

Tủ cơm công nghiệp tại hệ thống cokhiquanghuy trên thị trường tại Hà nội, tp Hồ Chí Minh đang ngày một phát triển, khẳng định thương hiệu trên thị trường khi sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng trong mọi điều kiện môi trường, mọi đối tượng sử dụng như trường học, bệnh viện, doanh trại…bởi tủ cơm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và sự tiện ích mà tủ cơm truyền thống không có được.

 
3, Ưu điểm tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy

  Để giúp bạn có thêm những thông tin về sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy cung cấp, chúng tôi xin  gửi đến bạn cụ thể những ưu điểm của dòng tủ nấu cơm công nghiệp được cung cấp tại Quang Huy cụ  thể gồm:
 

  •  Hoạt động với nguyên lý bằng hơi nước giúp hạt cơm chín nhanh, đều, thơm ngon, giữ được hương vị cũng như dinh dưỡng trong hạt gạo.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí cho người sử dụng
  • Tủ cơm công nghiệp được nhập khẩu Nhật Bản cơ chế hoạt động hấp thụ 90% lượng nghiệt giúp tiết kiệm được 40% thời gian, công sức của người sử dụng.
  • Đáy tủ cơm công nghiệp được thiết kế dày, có hệ thống sử dụng các thanh nhiệt đốt, các ống gia nhiệt dày giúp gia nhiệt, nhanh sôi, tiết kiệm điện, gas.
Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy
Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy.

 

  • Có chức năng cảm biến chỉ cấp gas khi có lửa, tránh trường hợp rò rỉ khí gas gây cháy nổ hoặc tiêu tốn nhiên liệu nhờ bộ đánh lửa Magneto cao cấp.
  •  Tủ cơm công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 sáng bóng, có độ thẩm mỹ cao, độ bền bỉ tốt, phần vỏ tủ gồm 2 lớp dày, ở giữa là lớp cách nhiệt polyurethane làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ Đức chống nóng, giữ nhiệt hiệu quả.
  • Thích hợp cho mọi đối tượng, phục vụ hàng trăm suất ăn chỉ trong khoảng thời gian 45 – 50 phút.
  • Tủ cơm công nghiệp Có tuổi thọ cao, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm mong muốn nhờ hệ thống có bánh xe có phanh, chịu lực được gắn dưới chân của tủ cơm công nghiệp.
  • Thiết kế van xả đáy chất lượng cao, có tính năng không kẹt, không gỉ sét giúp dễ dàng vệ sinh tủ
Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy
Tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy
 

>>> Xem thêm chi tiết bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy giá chỉ từ 6tr để chọn cho mình 1 sản phẩm tủ nấu cơm chất lượng khi cần sử dụng.

Trên đây là 1 số thông tin về các dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp được cung cấp tại Quang Huy, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thêm những lựa chọn hữu ích khi có nhu cầu tìm mua tủ nấu cơm công nghiệp.
Mọi thông tin bạn có thể gọi ngay Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
 
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Tủ nấu cơm công nghiệp – giải pháp nấu cơm số 1 hiện nay.
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh