Skip to main content

99+ Nồi nấu phở điện: Giá Rẻ, Chất Lượng, Tiện lợi, Đa dụng

Đánh giá

Ngay ở thời điểm ra mắt, nồi nấu phở đã tạo ra cuộc cách mạng lớn trong việc cải thiện năng suất và tốc độ hoàn thiện món. Và sau gần 30 năm xuất hiện trên thị trường Việt, thiết bị này đã cho thấy vị thế cực nổi bật của chúng trên đường đua về chất lượng.

Bộ lọc sản phẩm
[fe_widget]
Nồi Nấu Phở Điện 25L Việt Nam Nồi Nấu Phở Điện 25L Việt Nam
Giá: 2,600,000 đ - 10%
0 Đánh giá
Đã bán: 6
Nồi Nấu Phở Điện 30L Việt Nam Nồi Nấu Phở Điện 30L Việt Nam
Giá: 2,800,000 đ - 10%
0 Đánh giá
Đã bán: 9
Nồi Nấu Phở Điện 40L Việt Nam Nồi Nấu Phở Điện 40L Việt Nam
Giá: 3,900,000 đ - 9%
0 Đánh giá
Đã bán: 7
Nồi Nấu Phở Điện 50L Việt Nam Nồi Nấu Phở Điện 50L Việt Nam
Giá: 4,100,000 đ - 7%
0 Đánh giá
Đã bán: 7
Nồi nấu phở điện 60 lít Nồi nấu phở điện 60 lít
Giá: 4,500,000 đ - 6%
0 Đánh giá
Đã bán: 7
Nồi nấu phở điện 70 lít Nồi nấu phở điện 70 lít
Giá: 4,800,000 đ - 13%
0 Đánh giá
Đã bán: 7
Nồi Nấu Phở Điện 80L Việt Nam Nồi Nấu Phở Điện 80L Việt Nam
Giá: 5,000,000 đ - 6%
0 Đánh giá
Đã bán: 8
Nồi Nấu Phở Điện 100L Việt Nam Nồi Nấu Phở Điện 100L Việt Nam
Giá: 5,700,000 đ - 5%
0 Đánh giá
Đã bán: 10

1. Nồi nấu phở bằng điện hiện nay có những loại nào?

Để biết đâu là mặt hàng phù hợp với cửa tiệm của mình, trước tiên cần bao quát toàn bộ thị trường xem nồi phở điện bao gồm những loại nào, mẫu mã ra sao.

1.1 Phân loại theo chất liệu

Bạn có thể bắt gặp nồi nhôm, nồi đồng hoặc nồi inox. Thậm chí ngay cả inox cũng được phân hóa thành nhiều dòng: 201, 304, 403…vv.

phân loại nồi phở điện theo chất liệu

Vậy nên khi mua hàng cần tìm hiểu kỹ thông số này, hãy hướng lựa chọn của mình tới vật liệu inox 304. Vì đại diện này vừa đẹp về hình thức, vừa tốt về chất lượng. Với sự hiện diện của chúng, nồi có thể vận hành bền bỉ trong vài chục năm mà vẫn luôn dày dặn, sáng bóng.

1.2 Phân loại theo dung tích

Trong các cách phân loại hiện có thì phân loại theo dung tích là có độ “phủ sóng” mạnh mẽ nhất. Vì chúng liên quan trực tiếp đến nhu cầu về năng suất của mỗi hàng quán. Cụ thể, dựa vào sức chứa, nồi phở điện được phân thành các dòng 20l, 30l, 60l, 80l, 120l, 200l, 300l…vv. Thậm chí còn có thể đặt nồi với dung tích theo yêu cầu.

phân loại nồi nấu phở theo dung tích

Tuy nhiên khi lựa chọn, cần phải lưu ý là sức chứa của nồi không đồng nghĩa với lượng nước dùng tạo ra. Thường tỉ lệ cái : nước nằm ở mức 3:7. Ngoài ra thời gian hoàn thiện mẻ trung bình khoảng 3h. 

Mặc dù thiết bị được dán nhãn là nồi điện nấu phở nhưng thực tế cho thấy đây là sản phẩm cực đa năng. Vậy nên, người dùng có thể mua vì nhiều mục đích khác nhau chứ không đơn thuần là hoàn thiện món ăn

cấu tạo nồi nấu phở điện

1.3 Phân loại theo thiết kế

Khi tham khảo thị trường nồi phở, bạn sẽ thấy thiết kế của chúng được phân hóa cực đa dạng:

  • Về khả năng control thì bạn có thể bắt gặp nồi liền điều khiển hoặc nồi có điều khiển rời (đính kèm tủ điện)
  • Về chức năng gia nhiệt, bạn có thể tiếp cận với nồi vận hành bằng mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt (mayso)
  • Về các bộ phận đính kèm và quy mô, bạn có thể lựa dòng có bánh xe kèm tay đẩy, dòng tích hợp tủ kính, dòng nồi đơn hoặc nồi phân ngăn…

nồi phở điện kèm tiện ích xe đẩy

2. Nồi điện nấu phở đem đến lợi ích gì khi sử dụng?

2.1 Sử dụng, vận hành tiện lợi

nồi điện nấu phở vận hành tiện lợi

Quá trình chế biến nhẹ nhàng, chẳng chút khói bụi. Khâu vớt bọt váng được bỏ qua vì giỏ xương bên trong đã kiêm nhiệm vai trò này. Thậm chí, khi thu hồi nước dùng cũng không phải múc thủ công từng bát mà đã có van xả hỗ trợ. Và đương nhiên việc làm sạch sẽ nhanh gọn hơn nhiều. Bởi không có chút nhọ nồi bám dính, làm sạch lòng nồi sẽ được xả thải qua van đáy.

2.2 Đáp ứng nhu cầu cao

Năng suất là vấn đề chi phối trực tiếp lợi nhuận của mỗi hàng quán. Và với sự giúp sức của thiết bị chuyên nghiệp đang xét thì bạn có thể khai thác tối đa phương diện này. Điều này là do sức chứa của thiết bị có biên độ dao động siêu lớn, bạn muốn hoàn thiện mẻ nước dùng hàng trăm lít cũng có ngay thiết bị hỗ trợ. Thêm nữa tốc độ chế biến lại nhanh gấp 3 lần cách đun nấu trước đây. Vậy nên việc phục vụ hàng nghìn lượt khách mỗi ngày hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

nồi phở điện đun nấu nhanh

2.3 Công dụng đa dạng

Như đã nhắc đến ở trên, nồi phở điện không chỉ được dùng với 1 mục đích duy nhất là nấu phở. Thiết bị này có thể xử lý “ngon ơ” mọi món nước: hủ tiếu, bánh canh, vằn thắn, bún, miến, mì… Bên cạnh đó, luộc bánh, rau củ hay nấu canh, ninh cháo trên thiết bị này cũng cực tiện và nhanh.

Chính vì thế, đầu tư cho phương tiện kinh doanh đang xét là lựa chọn “all-in-one” mà hàng quán nào cũng nên tham khảo. Bạn không phải tốn phí mua sắm nhiều thiết bị mà vẫn có thể hoàn thiện cơ số món, hàng quán cũng gọn đẹp, bớt lỉnh kỉnh hơn với sự hỗ trợ của phương tiện đa năng này. 

2.4 Thành phẩm cực ngon

thành phẩm nồi nấu phở điện chất lượng

Nước dùng được tạo ra từ công cụ hỗ trợ này phải nói là cực đỉnh. Vì chúng được gia nhiệt rất đều tay, fix nền nhiệt chuẩn đét qua từng giai đoạn nên không phát sinh khê cháy. Ngoài ra, quá trình đun nấu không tạo khói, ám mùi hay xuất hiện bụi bặm. Nhờ vậy mà thành phẩm cực thơm ngon, chuẩn vị, khách nào dùng thử cũng khen tấm tắc.

2.5 An toàn & thân thiện tối đa

Nếu vận hành nồi thủ công, nguy cơ hỏa hoạn sẽ luôn kè kè bên cạnh. Vì lửa sinh ra có thể lan rộng bất cứ lúc nào nếu bất cẩn. Khói bụi lại bay tứ tung, gây hại cho cả môi trường và con người. Trong khi đó, nồi điện vận hành cực an toàn với sự hỗ trợ của aptomat ngắt tự động. Không chỉ bảo vệ người đứng bếp mà còn bảo vệ công năng của thiết bị. Ngoài ra, tiến trình đun nấu rất sạch sẽ, vệ sinh vì không bài xuất ra các thành phần độc hại. Chính vì thế, bạn có thể an tâm gắn bó với chúng trong suốt thời gian dài.

nồi điện nấu phở an toàn

3. Báo giá nồi nấu phở điện ƯU ĐÃI, RẺ NHẤT thị trường

Giá thành là lý do cuối cùng khiến người mua hàng mạnh dạn chốt đơn nồi phở điện. Khi check giá, ai cũng bất ngờ trước mức phí siêu hợp lý của chúng. Chỉ cần bỏ ra từ 2,5 triệu là có thể đồng hành cùng phương tiện đang xét. Phổ sức chứa của nồi là siêu rộng, cùng với đó là sự biến thiên theo tỉ lệ thuận của giá niêm yết.

phân loại nồi phở theo mục đích sử dụng

Phân loại theo sức chứa

Giá niêm yết (VNĐ)

20l

2.500.000

25l

2.600.000

30l

2.800.000

40l

4.000.000

50l

4.100.000

60l

4.500.000

70l

4.800.000

80l

5.000.000

100l

5.700.000

120l

6.800.000

150l

7.600.000

200l

9.200.000

250l

12.000.000

300l

12.900.000

4. Nên mua nồi phở điện loại nào tốt nhất? Bí kíp chọn mua

  • Chọn địa chỉ bán uy tín

1 điểm bán uy tín không chỉ kinh doanh mặt hàng chất lượng mà còn hướng người dùng đến lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó chính sách chăm sóc, bảo hành của những đơn vị này là cực chu đáo. Vậy nên trước, trong và sau mua hàng bạn sẽ không bao giờ nhận về sự thiệt thòi. 

địa chỉ bán nồi phở điện giá rẻ

  • Chọn nồi đáp ứng nhu cầu

Nồi có hình thức đẹp, vận hành ngon nhưng giới hạn về công năng thì cũng vô nghĩa. Ví dụ bạn cần phục vụ 400 suất ăn/ngày thì những con nồi 300l dù tốt đến mấy cũng không phải là lựa chọn phù hợp. Vậy nên, hãy note lại mức năng suất mà thiết bị cần đáp ứng; các tính năng, tiện ích để tìm ra sản phẩm tương thích bạn nhé!

  • Cân nhắc, so sánh giá cả

Không phải khi tia thấy sản phẩm hợp nhu cầu là chúng ta sẽ chốt đơn ngay. Nên nhớ thị trường có rất nhiều mặt hàng đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. Để không bị thiệt về giá, bạn cần so sánh giữa nhiều đại diện trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

so sánh giá mua nồi nấu phở bằng điện

  • Ưu tiên bảo hành dài hạn

Nếu doanh nghiệp nào đó không bảo hành hoặc chế độ bảo hành ngắn thì chứng tỏ đơn vị ấy làm ăn thiếu chuyên nghiệp.  Mặt hàng về tay có chất lượng lẹt đẹt. Vậy nên, thay vì tìm đến lựa chọn đầy rủi ro này, bạn hãy ưu tiên những doanh nghiệp có chế độ bảo hành dài hơi để chốt đơn nhé!

Nồi nấu phở đích thực là “nàng thơ” của những cửa tiệm chuyên kinh doanh món ăn này. Vậy quán phở của bạn đã tìm được nàng thơ của riêng mình hay chưa?

Nguồn: Cokhiquanghuy.com

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Tư vấn nhanh