Email: quanghuymart@gmail.com
Blue ocean

Máy vặt lông gà mini

Máy Vặt lông gà mini, máy vặt đa năng có thể vặt lông gà vịt gia cầm, ngan ngỗng… được cung cấp tại Cokhiquanghuy.com với hơn 5 + mẫu gồm các loại mẫu máy vặt lông gà mini, NK 50, 55 và máy vặt lông gà mini mã QH 001, 04, và phi 50,55 
 
Các mẫu máy vặt lông gà mini mới nhất, được sản xuât trên dây chuyền  hiện đại nhất hiện nay  tiêu chuẩn ISO 9001 : 2018 , toàn bộ sản phẩm máy vặt lông gà mini được sản xuất và cung  cấp tại Quang Huy đều được bảo hành 2 năm kĩ thuật cam kết 100% chính hãng giá máy vặt lông gà vịt rẻ số 1 trên thị ttrường.

Máy vặt lông gà mini giá rẻ


Máy vặt lông gà mini  hoạt động nhanh, ổn định công suất vặt lông gà vịt của máy chỉ từ 50 giây - 1 phút bạn có thể hoàn thành vặt sạch lông gà vịt song một mẻ từ 2 - 4  con gà tỉ lệ sạch lông lên đến 96%, mà gà luôn đảm bảo thịt vẫn tươi ngon, không bị dập gãy cổ cánh và toạc da ở gà.

Với xu thế cung cầu do nhu cầu sử dụng máy vặt lông gà để thay thế cắt giảm bớt nhân công thì sự lựa chọn trang bị máy vặt lông gà vịt cho cơ sở giết mổ là vô cùng cần thiết.

Nếu vặt lông gà vịt bằng tay thì một ngày 8 tiếng với một người bạn chỉ có thể vặt sạch lông gà vịt với số lượng từ 10 – 15 con, còn với máy vặt lông gà bạn chỉ mất từ 50giây – 1 phút bạn đã có thể vặt sạch lông gà lên trên 96%  mà 1 mẻ vặt của mát vặt lông gà mini là từ 2- 4 con/ mẻ.

Như vậy sản phẩm máy vặt lông gà mini giúp vặt sach lông gà vịt nhanh chóng, giúp cho các cơ sở tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công , tang thu nhập.

Với những lợi ích mà máy vặt lông gà mini đem lại còn trần chờ gì nữa mà khách hàng không trang bị ngay cho cơ sở mình ngay hôm nay .

Để biết chi tiết những ưu điểm mà máy vặt lông gà vịt đem lại bạn có thể xem sản phẩm bên dưới đây để lựa chọn cho cơ sở mình mẫu máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.