Máy vặt lông gà

Quang Huy từ lâu được biết đến là địa chỉ sản xuất chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ, máy vặt lông  gà mini, máy vặt lông gà vịt siêu tốc với chất lượng cao, sản phẩm được đông đảo mọi khách hàng tin sử dụng bởi tiện ích thực tế dòng máy vặt lông gà, máy vặt lông gia cầm Quang Huy đã mang lại. 
 
Sản phẩm máy vặt lông gà Quang Huy ưu đãi tháng 12 - 2019
Sản phẩm máy vặt lông gà Quang Huy ưu đãi tháng 12 - 2019
 
Năm 2020 với những mẫu máy vặt lông gà vịt mini phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, các dòng sản phẩm máy vặt lông gà mini cho gia đình, cơ sở kinh doanh lò mổ. 
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn chi tiết những ưu điểm khác biệt của sản phẩm máy văt lông gà vịt Quang Huy mang lại cụ thể gồm:

1, Máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy đa dạng về sản phẩm, mẫu máy.

 
Nhắc đến sản phẩm máy vặt lông gà Quang Huy là địa chỉ bán máy vặt lông gà giá rẻ và chất lượng tốt với nhiều mẫu máy vặt lông gà nhập khẩu, máy vặt lông gà vịt Việt Nam, đa dạng về mẫu mã, kích thước, dung tích sản phẩm máy vặt lông  gà.
Tại Quang Huy hiện nay cung cấp các dòng sản phẩm máy vặt lông gà bao gồm: 
- Máy vặt lông gà nhập khẩu.
Với các mẫu máy vặt lông gà nhập khẩu tại Quang Huy cung cấp là các dòng máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà giá rẻ, máy vặt lông gà công nghiệp với chất lượng, sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 
>>> Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn máy vặt lông gà chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất, hoặc có thể để lại số điện thoại, yêu cầu hỗ trợ để chúng tôi gọi lại tư vấn bạn.
 
- Máy vặt lông gà giá rẻ Việt Nam – chất lượng cùng Quang Huy.
Là doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy vặt lông gà vịt trên thị trường hiện nay, các dòng máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy cung cấp là các dòng sản phẩm máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà giá rẻ, máy vặt lông gà công nghiệp tại Quang Huy sản xuất. 
 
Máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy đa dạng về sản phẩm, mẫu máy.
Máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy đa dạng về sản phẩm, mẫu máy.

 
>>> Bạn tham khảo chi tiết 27+ mẫu máy vặt lông gà mini tại Quang Huy với đầy đủ kích cỡ, hãng sản xuất để chọn cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà chất lượng nhất khi cần.
 

2,Ưu điểm máy vặt lông gà giá rẻ Quang Huy.


Để khẳng định chất lượng sản phẩm máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy cung cấp, chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể 1 số thông tin ưu điểm nổi bật của sản phẩm máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp cụ thể gồm: 
 
► Máy vặt lông gà vịt – máy vặt lông gia cầm Quang Huy được sử dụng để loại bỏ lông sau khi giết.
► Máy vặt lông gà Quang Huy còn là sản phẩm máy đa năng thích hợp cho việc gọt vỏ gừng, khoai tây và vẩy cá...
► Sản phẩm máy vặt lông gà Quang Huy là loại máy lý tưởng để loại bỏ lông gà vịt tự động sau khi giết, giúp giảm bớt thời gian và nhân công cho các lò mổ gia cầm.
 
► Chất liệu máy  chính là vật liệu inox 304 không rỉ và nhựa cao su, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
► Động cơ máy vặt lông gà chạy truyền lực qua hệ thống bánh răng làm qua buồng vặt lông, động ở một ngăn riêng, tránh hư hỏng khi gặp nước.
 
►Máy vặt lông gà vịt Quang Huy dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhân lực, thời gian và hiệu quả trong quá trình làm sạch lông gà vịt, lông gia cầm trong khâu giết mổ.
 
►Máy vặt lông gà chính hãng Quang Huy sử dụng mô tơ Việt Nam chất lượng cao
Máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy sử dụng mô tơ Việt Nam với chất lượng cao, 100% quấn dây đồng, bảo hành 12 tháng sử dụng, cam kết đổi mới với bất kể lỗi gì đối với mô tơ trong vòng 1 năm.
 
Ưu điểm máy vặt lông gà giá rẻ Quang Huy.
Ưu điểm máy vặt lông gà giá rẻ Quang Huy.
 
►Máy vặt lông gà vịt Quang Huy - Sử dụng dây curoa đôi bánh đà đôi, buli đôi:
Sử dụng dây cu roa đôi giúp cho động cơ máy vặt lông gà Quang Huy chạy mượt mà hơn, có độ co dãn tối đa phục vụ cho chức năng vận hành trong điều kiện khắc nghiệt, tạo ra năng lượng giúp bánh đà có thể quay được. điều đặc biệt hơn, khi hỏng 1 dây curoa máy vẫn hoạt động bình thường
 
►Máy vặt lông gà vịt Siêu Tốc Quang Huy chỉ vặt 14s/mẻ
 
Các hãng sản xuất máy vặt lông gà giá rẻ, khác không dám cam kết vặt 90-100% nhưng Quang Huy dám cam kết với mọi khách hàng là sản phẩm máy vặt lông gà vịt Quang Huy có thể vặt lông sạch tỉ lệ là 95% gà 90% đối với vịt, cam kết 100% không dập cổ gãy cánh chân gà vịt trong quá trình sử dụng.
► Hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ, sản xuất máy vặt lông gà giá rẻ máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà công nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như tính tiện dụng của sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy cung cấp.
 

3, Máy vặt lông gà giá bao nhiêu tiền tại Quang Huy.
 

Giá máy vặt lông gà vịt, máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà giá bao nhiêu tiền, đó là những lo ngại của khách hàng khi tìm hiểu, mua máy vặt lông gà ở đâu tốt và chất lượng nhất. 
Với dòng sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy cung cấp chúng tôi không chỉ cam kết sản phẩm máy vặt lông gà chất lượng, địa chỉ bán máy vặt lông gà tại Quang Huy còn khẳng định 
 
Giá máy vặt lông gà vịt,giá máy vặt lông gà Quang Huy rẻ, chất lượng nhất, chúng tôi cung cấp với những sản phẩm chất lượng và giá xưởng. 
 
Cấu tạo máy vặt lông gà Quang Huy
Cấu tạo máy vặt lông gà Quang Huy.
 
>>> Bạn có thể xem chi tiết bảng giá máy vặt lông gà giá rẻ mini tại Quang Huy để có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ, và có thể bạn sẽ biết được địa chỉ mua máy văt lông gà ở đâu tốt, ở đâu chuyên nghiệp.
 

4, Địa chỉ mua máy vặt lông gà vịt giá rẻ - chuyên nghiệp – chất lượng số 1 thị trường. 

 
Để đảm bảo quyền lợi và giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn mua máy vặt lông gà giá rẻ, máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy xin gửi đến quý khách hàng cụ thể những cam kết quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp gồm: 
 
Các dòng sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy cung cấp
Sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy cung cấp.
 
>>> Xem thêm hơn 26+ mẫu máy vặt lông gà mini giá rẻ tại Quang Huy cung cấp để có thêm những lựa chọn tốt và hữu hiệu nhất khi mua máy vặt lông gà.
 
+ Giá bán máy vặt lông gà vịt giá rẻ  hơn các đơn vị cùng cung cấp trên thị trường 
+ Miến phí vận chuyển máy vặt lông gà vịt tại Hà Nội và TPHCM. 
+ Được tặng thêm 50 núm cao su chính hãng theo máy từ nhà cung cấp.
+ Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tìn, chăm sóc, hướng dẫn sử lý triệt để các lỗi, sự cố của máy vặt lông gà trong quá trình sử dụng. 
+ Bảo hành 1 năm cho toàn bộ sản phẩm máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp. 
+ Thay mới các thiết bị, trang bị trong quá trình bảo hành
+ tặng ngay phiếu quà tặng 300k – 1 triệu cho khách hàng mua sản phẩm thứ 2 tại Quang Huy. 
+ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
+ Hoàn tiền ngay 100% nếu không ưng ý với sản phẩm sau khi nhận hàng
 
>>>  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất khi bạn có nhu cầu mua máy vặt lông gà vịt theo số Hotline 0978601388 Mr Huy. 

5, Máy vặt lông gà Quang Huy có dễ bảo dưỡng, sửa chữa không ?

 
Có lẽ việc bảo dưỡng, sửa chữa luôn là vấn đề được khá nhiều doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh lò mổ quan tâm đến.
Việc sửa chữa, thay thế phụ kiện, phụ tùng trong thời gian sử dụng là vấn đề được quan tâm rất nhiều, và chắc chắn rồi, ở đây, cơ khí Quang Huy xin gửi đến bạn những thông tin từ sản phẩm máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp.

Với sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, máy vặt lông gà Quang Huy luôn được đông đảo mọi người hưởng ứng quan tâm sử dụng bởi tiện ích dòng sản phẩm máy vặt lông gà.
 
Thông số kỹ thuật máy vặt lông gà Quang Huy. ​
Thông số kỹ thuật máy vặt lông gà Quang Huy.
 
>>> Xem thêm chi tiết giá núm cao su máy vặt lông gà Quang Huy để chọn cho mình những sản phẩm linh kiện thay thế tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Với toàn bộ các dòng sản phẩm máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà vịt, máy vặt lông gà giá rẻ, máy vặt lông gà công nghiệp Quang Huy cung cấp quý khách hàng dễ dàng bảo dưỡng, dễ dàng thay thế linh kiện, phụ kiện máy, các núm cao su máy vặt lông gà tại Quang Huy có thể thay thế dễ dàng, đơn giản nhất.

Chắc chắn rồi, các dòng sản phẩm máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa, các linh kiện, phụ kiện thay thế quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi hoặc có thể qua trực tiếp hệ thống đại lý bán máy vặt lông gà vịt Quang Huy để tìm, mua các linh kiện thay thế.

Trên đây là 1 số thông tin dòng sản phẩm máy vặt lông gà Quang Huy, máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy. Bạn vui lòng xem chi tiết 8 mẫu máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà Quang Huy bán chạy nhất năm 2019 bạn có thể xem chi tiết ở dưới.
 

Máy vặt lông gà mini

Quang Huy là địa chỉ cung cấp, phân phối máy vặt lông gà mini chất lượng cao, với hơn 18 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, phân phối máy vặt lông ...