Skip to main content

Tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ

Tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ được cung cấp tại Cơ khí Quang Huy với nhiều tiện ích mà tủ nấu cơm công nghiệp đã mang lại giúp mọi gia đình, nhà hàng, khách sạn có thể nấu cơm với số lượng lớn và nhanh – gọn đảm bảo cơm ngon tuyệt đối. 

 

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy.
Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy.
 

1, Tủ cơm công nghiệp giá rẻ tại Quang Huy hoạt động như thế nào ? 

Tủ cơm công nghiệp tại Quang Huy là 1 loại máy sử dụng hơi nước để hấp, nấu cơm với khối lượng cơm lớn trong khoảng thời gian ngắn chỉ từ 20-30 phút mọi hạt gạo trong tủ hấp cơm đều được chin đều. 
 

Video giới thiệu tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy
>>> Xem thêm chi tiết bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện giá rẻ tại Quang Huy để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng khi cần.
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, công ty cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ, để có thể giúp cho bạn có những thông tin tốt nhất và giúp bạn có thể lựa chọn cho mình 1 loại tủ nấu cơm công nghiệp đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
Chúng tôi, cơ khí Quang Huy xin gửi đến bạn những thông tin cụ thể về dòng sản phẩm tủ hấp cơm, tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chất lượng nhất. 

2, Tủ cơm công nghiệp giá rẻ – chi tiết những loại tủ cơm công nghiệp. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã tủ cơm công nghiệp giá rẻ, nhưng chủ yếu có 2 loại tủ nấu cơm công nghiệp là dòng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas. 
 
Các sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp cung cấp tại Quang Huy. ​
Các sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp cung cấp tại Quang Huy.
>>> Xem thêm chi tiết hơn 89+ mẫu tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng khi cần. 
 
Tủ nấu cơm công nghiệp có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có những lựa chọn phù hợp khi sử dụng. 
 
Sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ có các mấu tủ cơm 20kg, tủ nấu cơm 30kg, 40, 50 kg cho đến các mẫu tủ nấu cơm 80kg – 100kg…. 

3, Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ tại Cơ khí Quang Huy.

 
Để giúp bạn có thêm những thông  tin hữu ích, và hiểu biết về dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp, chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp được cung cấp tại Quang Huy gồm: 
 
Thân tủ: Thân tủ được làm bằng chất liệu inox không gỉ có độ bền cao, không bị bào mòn, có khả năng cách nhiệt rất tốt và chịu được nhiệt độ cao.
Hệ thống nồi hơi: Đóng vai trò phân phối đều hơi bên trong không gian tủ.

 

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ tại Quang Huy cung cấp.
Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ tại Quang Huy cung cấp. 

 

Hệ thống điều khiển tự động và bảng hiển thị nhiệt độ: Giúp cho người dùng có thể điều chỉnh hoạt động của nồi một cách dễ dàng.
Giá đỡ khay: Giá đỡ được gắn cố định bên trong nồi để đỡ khay đựng cơm.
Khay chứa: Khay chứa được sử dụng để chứa vật phẩm cũng được làm bằng chất liệu inox không gỉ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng lau chùi.
Khung tủ: Khung tủ được thiết kế chắc chắn để đỡ hệ thống nồi cơm.
Đế tủ: Đế tủ được thiết kế cao cách mặt đất để cách điện và tránh được các tác nhân gây ảnh hưởng đến tủ.
Ngoài ra còn có một số bộ phận khác như: gioăng cao su, rãnh hứng nước, bộ phận xả hơi.

 

Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ khi cần. 
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh