Skip to main content

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua máy làm lông gà vịt tốt nhất hiện nay

Máy vặt lông gà vịt là thiết bị được sử dụng phổ biến trên thị trường. Thiết bị quan trọng cho các lò mổ gia cầm, hộ gia đình kinh doanh làm lông gà vịt dễ dàng hơn. Nếu muốn mua một chiếc máy vặt lông gà tốt thì chú ý những điều gì? Hãy tham khảo ngay các tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn máy vặt lông gà phù hợp công việc của bạn, tốt nhất hiện nay.

Máy làm lông gà vịt mang lại những lợi ích gì cho bạn?

 
Trước khi tìm hiểu các tiêu chí giúp bạn chọn được một chiếc máy vặtt lông gà vịt tốt thì bạn cần nắm rõ biết máy vặt lông gà vịt sẽ giúp ích gì được cho cơ sở kinh doanh của bạn. Tham khảo ngay những lợi ích của mang lại cho công việc của bạn, đưa ra lựa chọn thông minh nhé!

 

Máy vặt lông gà vịt chính hãng được cung cấp tại hệ thống Quang Huy trên thị trường hiện nay
Máy vặt lông gà vịt chính hãng được cung cấp tại hệ thống Quang Huy trên thị trường hiện nay
 
>>> Xem ngay Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt tại Quang Huy với giá rẻ chỉ từ 6000 Đồng bạn có được 1 chiếc núm cao su có độ bền rất cao, mềm dẻo
 
  • Máy vặt lông gà vịt nhanh chóng, chỉ với 30-40s/mẻ
  • Mỗi mẻ có thể xử lý được 7-8 con với máy lớn.
  • Hoạt động tự động hoàn toàn, ưu việt hơn vặt lông gà vịt bằng tay.
  • Làm lông gà sạch tới 98%, vặt lông vịt sạch tới 90%.
  • Đảm bảo gà vịt vặt sạch và nguyên vẹn, không bị trầy da hay gẫy dập cánh.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Tiết kiệm nhân công, cắt giảm chi phí.
 
Với lợi ích này của máy vặt lông gà chắc chắn bạn đã đưa ra lựa chọn thông minh có nên mua nó hay không rồi đúng không? Và dưới đây là những tiêu chí mua máy chất nhất tốt nhất cho bạn.

Những tiêu chí chọn máy làm lông gà vịt chất lượng tốt nhất hiện nay

 
Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, chắc chắn bạn phải làm là kiểm tra chất lượng sản phẩm giúp bạn lựa chọn được thiết bị tốt. Vậy nên, khi mua máy vặt lông gà vịt cũng vậy, bạn hãy tham khảo những tiêu chí chia sẻ dưới đây.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy vặt lông gà vịt

 
Hiện nay trên thị trường các mẫu sản phẩm máy vặt lông gà vịt có rất nhiều cơ sở Việt Nam sản xuất với chất lượng tốt. Chính bơi chất lượng tốt hơn nên các dòng máy của Việt Nam sẽ có giá thành cao hơn các dòng máy vặt lông gà vịt được sản xuất từ Trung Quốc.

 

Máy vặt lông gà vịt chính hãng được cung cấp tại hệ thống Quang Huy trên thị trường hiện nay
Máy vặt lông gà vịt chính hãng được cung cấp tại hệ thống Quang Huy trên thị trường hiện nay
 
>>> Xem ngay Bảng giá máy vặt lông gà được cập nhật mới nhất tại hệ thống Quang Huy để chọn cho mình sản phẩm phù hợp khi cần.

Những dòng máy Trung Quốc có giá rẻ hơn, tất nhiên sẽ có chất lượng sẽ không bằng và còn có thể thường xuyên xảy ra hỏng hóc. Đặc biệt, máy vặt lông gà Trung Quốc thì rất khó để bảo hành, nếu có thì thời gian chờ đợi rất lâu ảnh hưởng đến công việc, do đây là sản phẩm là nhập khẩu nên khi cần thay thế thì linh kiện chính hãng phải mua rất lâu.
 
Khi mua các thiết bị máy móc giá rẻ bạn phải chấp nhận mọi rủ ro của máy. Có thể khiến bạn vừa mất tiền vừa mất máy. Vậy nên, để đảm bảo chất lượng và công việc thuận lợi bạn nên chọn máy tại đơn vị Việt Nam như Quang Huy, NEWSUN,..tại Quang Huy rất chuyên nghiệp và có bảo hành đến khách hàng.

Tiêu chí cấu tạo máy vặt lông gà vịt

 
Khi mua máy vặt lông gà vịt, bạn không thể bỏ qua các chi tiết cấu tạo và thiết kế máy.
 
Lựa chọn máy làm lông gà của Việt Nam có nhiều ưu thế về chất liệu sản phẩm. Máy làm lông gà được thiết kế bằng inox 304 là tốt nhất bởi nó chống han gỉ và ăn mòn hiệu quả.
 
Máy vặt lông gà vịt chính hãng được cung cấp tại hệ thống Quang Huy trên thị trường hiện nay
Máy vặt lông gà vịt chính hãng được cung cấp tại hệ thống Quang Huy trên thị trường hiện nay
 
>>> Xem ngay Bảo hành, sửa chữa máy vặt lông gà vịt Quang Huy để giúp bạn khắc phục những lỗi máy vặt lông gà vịt khi cần
 
Hơn nữa, chất liệu inox giúp máy luôn sáng bóng và chắc chắn. Khả năng chịu được va đập tốt. Sở hữu đặc điểm chất liệu này giúp cơ sở của bạn đảm bảo vệ sinh và chuyên nghiệp.
 
Bạn cần lưu ý chất liệu núm cao su và phân bố của núm. Núm cao su chất lượng là được làm từ cao su tự nhiên. Điều này đảm bảo độ mềm dẻo nhất định. Các núm cao su cần được phân bố đều để khi làm lông gà vịt sẽ không bị gãy dập cánh hay trầy xước da.
 
Nếu mua phải máy giả kém chất lượng, thời gian đầu máy sẽ hoạt động bình thường. Nhưng, sau một thời gian ngắn sử dụng máy sẽ phát sinh nhiều lỗi. Giảm năng suất và hiệu quả trong công việc.

Chọn máy làm lông gà vịt theo năng suất

 
Bạn cần lưu ý khi mua máy đó là hãy chọn máy có năng suất phù hợp với cơ sở chế biến gia cầm của mình. Máy đa dạng kích thước, máy có thể vặt 1-2 con/lần, 3-6 con, có loại lớn hơn thì vặt được tới 7-8 con/lần.
 
Lựa chọn mấu máy vặt lông phù hợp để tránh việc làm lông gà vịt không đáp ứng nhu cầu các công đoạn sau.

Tiếu chí giá thành sản phẩm

 
Hiện nay nhu cầu thực phẩm tăng cao, nhu cầu tiêu thụ gà vịt ngày càng lớn, số lượng gà vịt được đem ra vặt lông ngày càng lớn, bạn hoàn toàn có thể đầu tư máy vặt lông gà vịt cho cơ sở kinh doanh độc lập. Điều này giúp bạn có thể vừa cung cấp gà, vịt thịt sẵn hoặc mở dịch vụ vặt lông gà vịt thuê tăng thu nhập.
 
Giá máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy dao động từ khoảng 5,5 – 9 triệu đồng tùy loại. Máy tại Quang Huy có tuổi thọ trung bình từ 10- 15 nam. Đây là sự lựa chọn thông minh.
 
Giá vặt lông gà, vịt trung bình mỗi con là 20.000 đồng, thì bạn chỉ cần vặt khoảng 380 con là có thể hoàn vốn và bắt đầu có lãi. Nếu mỗi ngày vặt khoảng 2 con thì chưa đầy 8 tháng đã mang lãi xuất về cho bạn.
 
Trên đây là những chia sẻ về những tiêu chí khi chọn mua máy vặt lông gà vịt chất lượng mà Quang Huy đã chia sẻ với bạn. Với những tiêu chí chia sẻ trên hy vọng bạn có thể chọn được một chiếc máy vặt lông gà vịt chất lượng cho bạn.
 
Bạn có thể tham khảo cơ khí Quang Huy. Đây là một trong những thương hiệu lớn hiện nay cung cấp máy làm lông gà và các loại thiết bị nhà bếp giúp công việc của bạn thành công tốt nhất.
 
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm rõ những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua máy làm lông gà vịt tốt nhất hiện nay, để sở hữu những máy vặt lông gà tốt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cho công việc của bạn, tăng cao thu nhập cho bạn, cơ sở chế biến gà vịt của bạn chuyên nghiệp.
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua máy làm lông gà vịt tốt nhất hiện nay
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh