Skip to main content

Mua máy vặt lông gà ở đâu tốt

Máy vặt lông gà vịt là một trong những thiết bị bếp thông dụng được sử dụng đông đảo tại các khu tập trung giết mổ, lò mổ và tại các cửa hàng bán gia cầm thương phẩm.
 

Bạn đang muốn tìm kiếm và mua cho mình 1 mẫu máy vặt long gà vịt nhưng chưa biết mua máy vặt lông gà ở đâu tốt, ở đâu chất lượng. 
 
mua máy vặt lông gà ở đâu tốt
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mày  vặt lông gà vịt đang được bày bán với nhiều mẫu mã khác nhau với giá máy vặt lông gà vịt cũng khác nhau nên khách hàng rất khó có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà chất lượng.
 
Nhiều hộ gia đình kinh doanh lò giết mổ vì nhu cầu cấp thiết không tìm hiểu kỹ địa chỉ mua bán máy vặt lông gà ở đâu uy tín, công ty nào cung cấp máy vặt lộng gà chất lượng nên dẫn đến việc mua phải những chiếc máy chất lượng kém …
 
 
>>>> Bạn nên Xem chi tiết máy vặt lông gà mini chất lượng tốt tại Quang Huy.
 
Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu mua và sử dụng máy vặt lông gà vịt, sau đây Cokhiquanghuy.com xin tư vấn cho bạn những thông tin cần chú ý khi mua máy vặt lông gà vịt để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà vịt tốt nhất với nhu cầu sủ dụng. 

 

Máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp
Máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp.
 
 
Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy vặt lông gà chính đó là máy vặt lông gà việt nam và máy vặt lông gà vịt của trung quốc.
Các loại máy vặt lông gà vịt giá rẻ thường là các loại máy được nhập khẩu từ Trung Quốc và các loại máy gia công với chất lượng thấp và về được các công ty kinh doanh dán tem, mác với thương hiệu riêng để cung cấp cho khách hàng khi sử dụng.
Các loại máy vặt lông gà chất lượng được sản xuất và gia công tại Việt Nam ở các cơ sở sản xuất lớn với chất lượng cao.
 

Phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và máy vặt lông gà Trung Quốc

 
Sau đây Quang Huy xin chia sẻ đến bạn chi tiết toàn bộ các sản phẩm máy vặt lông gà vịt giá rẻ – chính hãng được cung cấp tại Cơ khí Quang Huy để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và trong quá trình sử dụng máy có chất lượng tốt nhất.

 

Máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp
Máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp
 
 
>>> Xem ngay chi tiết hơn 500 mẫu máy vặt lông gà giá rẻ – chất lượng tại xưởng sản xuất của Quang Huy.
 
 
Mua máy vặt lông gà ở đâu luôn là vấn đề khiến người dùng đau đầu tìm kiếm 
 
 
Cơ khí Quang Huy là địa chỉ cung cấp, là công ty trực tiếp sản xuất các loại máy vặt lông gà chất lượng với 5 nhà máy, xưởng sản xuất đáp ứng đầy đủ, chặt chẽ yêu cầu an toàn, kỹ thuật và đã được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm chất lượng, được kiểm định rõ ràng tại các ban ngành liên quan. Các loại máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy có thể hoàn thành vặt lông gà với thời gian nhanh nhất chỉ từ 12 giây/1 con gà và chỉ từ 20 giây cho 1 con vịt. 
 
Với công xuất vặt lông gà vịt siêu tốc được thiết kế rất phù hợp, tiêu chuẩn với các loại gà vịt ở Việt Nam nên được đông đảo mọi gia đình hộ kinh doanh tin sử dụng. 
 

1,  Máy vặt lông gà vịt chuyên nghiệp tại Quang Huy. 

Máy vặt lông gà vịt chấ lượng được cung cấp tại Quang Huy mang thiết kế vượt trội và cải tiến, được nghiên cứu và điều trình trong quá trình sản xuất máy với trên 5 năm kinh nghiệm tồn tại trên thị trường của chúng tôi. 
 
Với hệ thống máy, trang  thiết bị nhập khẩu toàn bộ nên các sản phẩm máy vặt lông gà vịt tại Cơ khí Quang Huy đều được chứng thực và tin tưởng của người sử dụng và những khách hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, TPHCM và các khách hàng thân thuộc của chúng tôi tại các cơ sở chuyên giết mổ gia cầm tin sử dụng. 
 
Khung sườn máy vặt lông gà tại Quang Huy
Khung sườn máy vặt lông gà tại Quang Huy
 
Máy vặt lông gà vịt được sản xuất trên dây truyền chuẩn quốc tế, với chất lượng máy có độ bền cao và toàn bộ được làm từ inox 304 tiêu chuẩn.
 
 

2, Thông số máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy.

 
Dưới đây là chi tiết những thông số kỹ thuật, và cấu tạo của máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy
 
 Cấu tạo máy vặt lông gà Việt Nam tại Quang Huy.
 
Cấu tạo máy vặt lông gà Việt Nam tại Quang Huy.
 
Các bạn có thể ghé thăm xưởng sản xuất cơ khí của Quang Huy để xem thực tế và trải nghiệm bằng cách dùng thử tại xưởng của chúng tôi. 
 

3, Bảng giá máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy. 

Để đảm bảo quyền lợi cho bạn có những lựa chọn tốt nhất và có thể nắm được máy vặt lông gà giá bao nhiêu tiền tại Quang Huy xin gửi để bạn chi tiết bảng giá máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy cụ thể gồm: 

 

Stt
 
 Máy vặt lông gà Vịt Quang Huy  Giá bán tại Hà Nội  Giá bán tại TPHCM  Giá tại Quảng Ninh
1
 
 Máy vặt lông gà phi 50 5,000,000 5,000,000 5,000,000
2
 
Máy vặt lông gà phi 55 6,000,000 6,000,000 6,000,000
3
 
Máy vặt lông gà phi 60 7,000,000 7,000,000 7,000,000

Hy vọng những thông tin về các dòng máy vặt lông gà vịt ở trên của Cơ khí Quang Huy có thể giúp bạn có những lựa chọn cho mình mua máy vặt lông gà ở đâu tốt nhất và nắm được thông tin giá máy văt lông gà bao nhiêu tiền để dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm máy vặt lông gà chất lượng và ưng ý cho công việc kinh doanh của mình. 
 

>>>> Xem thêm chi tiết địa chỉ mua máy vặt lông gà giá bao nhiêu để có thể lựa chọn cho mình 1 đơn vị cung cấp máy vặt lông gà giá rẻ và chất lượng khi cần. 

 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Mua máy vặt lông gà ở đâu tốt
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh