Skip to main content

Hướng dẫn cách thay núm cao su máy vặt lông gà dễ thực hiện tại nhà

Núm cao su máy vặt lông gà là bộ phận không thể thiếu của mỗi chiếc máy vặt lông gà. Nếu các núm cao su máy vặt lông gà bị hỏng cần thay thế ngay để tránh ảnh hưởng đến công việc. Bài Viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thay núm cao su máy vặt lông gà dễ thực hiện tại nhà, giúp công việc đạt hiệu quả cao.

Chi tiết về núm cao su của máy vặt lông gà

 
Núm cao su máy vặt lông gà, có giá thành không cao nhưng đây lại là một bộ phận khá quan trọng của máy. Núm cao su, cần phải được đảm bảo về độ dẻo mềm điều này giúp khi vặt hạn chế tối đa tình trạng gà vịt bị trầy da, dập mỏ, gãy cánh.
 

Núm cao su tại Quang Huy trên thị trường hiện nay
Núm cao su tại Quang Huy trên thị trường hiện nay 

 >>> Xem ngay Núm cao su máy vặt lông gà vịt chính hãng giá rẻ chỉ từ 6k bảo hành chất lượng sản phẩm đổi trả,  hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với sản phẩm tịa hệ thống Cokhiquanghuy.

Núm có màu vàng đậm tự nhiên, các núm được thiết kế theo dạng xoắn như ốc vít, vậy nên khi cho gà vào, bàn xoay hoạt động, núm sẽ xoáy sâu vào phần lông gà từ đó giúp nhổ sạch lông cao nhất.
 
Vậy nên, núm cao su máy vặt lồng gà là bộ phận quan trọng không thể thiếu, quyết định tỉ lệ sạch khi vặt lông.
 

Vì sao cần thay núm cao su vặt lông gà khi sử dụng?

 
Theo khảo sát thực tế từ các chuyên gia, núm cao su máy vặt lông gà Quang Huy sau khoảng 6 – 12 tháng sử dụng đều sẽ bị bào mòn bởi các nguyên nhân tác động:
 

 Núm cao su chất lượng tại hệ thống cơ khi Quang Huy

 Núm cao su chất lượng tại hệ thống cơ khi Quang Huy

>>> Tham khảo ngay  Hướng dẫn cách sủa chữa lỗi máy vặt lông gà vịt Nhanh để khắc phục những lỗi ở máy mặt lông gà vịt khi cần

•        Núm cao su sử dụng trong thời gian dài sẽ bị mòn đi do ma sát nhiều với gia cầm.
•        Quá trình sử dụng, nước xả trực tiếp vào lồng với gà vịt được nhúng nước ấm trước khi vặt, điều này khiến cho các núm cao su bị bào mòn, biến dạng trong quá trình sử dụng.
•        Do việc máy vệ sinh chưa sạch, lông gà, các vết bẩn bám lên núm gây nên hiện tượng núm bị gãy, tuột
 
Nếu núm cao su bị ma sát ăn mòn sẽ khiến hiệu quả làm sạch lông gà không cao, vậy nên trong quá trình sử dụng bạn cần phải thay thế định kì. Mà bạn chỉ cần thay thế những núm bị gãy hỏng, ăn mòn mà nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian.
 

Cách thay núm cao su máy vặt lông gà dễ thực hiện

 
Khi mua máy vặt lônng gà Quang Huy, bạn sẽ được tặng kèm số lượng núm cao su. Đối với những khách hàng ở xa các đại lý, chúng tôi khuyên các bạn nên mua sẵn một lượng nhất định để có thể thay thế khi cần, tránh gây gián đoạn công việc kinh doanh.
 

Cách thay núm cao su đúng quy trình khoa học
Cách thay núm cao su đúng quy trình khoa học

>>> Xem ngay máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy để chọn cho mình sản phẩm máy chất lượng khi cần

Núm cao su được thiết kế trên mặt mâm xoay và trên thành lồng đánh. Bạn chỉ cần chuẩn bị dao rọc giấy và tua vít để thay núm cao su với các bước dưới đây:
 
Bước 1: Chọn mua núm cao su phù hợp
 
Khi đi mua núm cao su, chọn loại núm được mềm, dẻo được làm từ cao su tự nhiên. Số lượng núm cần thay. Nếu mua máy vặt lông gà vịt Quang Huy, bạn sẽ được tặng kèm núm cao su để thay thế phù hợp nhất.
 
Bước 2: Loại bỏ núm cao su bị hư hại khỏi máy
 
Bước này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần dùng các tua vít đẩy các núm cao su ra ngoài sau đó nhanh chóng dùng kéo cắt phần chân của núm cao su rồi nhấc rời núm đã loại bỏ ra khỏi phần đế.
 
Bước 3: Tiến hành thay thế núm cao su mới
 
Lấy núm cao su mới thay thế nhu cũ vào những vị trí đã cắt bỏ với phần đầu núm hướng ra ngoài. Dùng tay đẩy núm vào bên trong sao cho núm khớp với phần chân đế cũ. Để lắp núm cao su dễ dàng hơn, bạn có thể nhúng núm vào xà phòng để tạo độ trơn, những bước này ai cũng có thể thực hiện nhé!
 
Sau khi đã thực hiện các bước thay thế núm cao su máy vặt lông gà trên, bạn nên tiến hành vệ sinh máy vặt lông gà trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh, hiệu quả cao.
 
Hi vọng những thông tin trên sẽ hướng dẫn cách thay núm cao su máy vặt lông gà dễ thực hiện tại nhà đến mọi người, giúp quá trình vặt lông đạt hiệu quả cao, mà tránh gây gián đoạn công việc của bạn nhé!
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Hướng dẫn cách thay núm cao su máy vặt lông gà dễ thực hiện tại nhà

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Hướng dẫn cách thay núm cao su máy vặt lông gà dễ thực hiện tại nhà
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh