Skip to main content

Bộ nồi nấu phở bằng điện – Những công dụng đặc biệt không phải ai cũng biết

Cơ khí Quang Huy luôn mang đến cho khách hàng những bộ nồi nâú phở đẹp nhất, uy tín nhất, nấu nước phở nhanh, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

Để có thể cho ra lò những tô phở đặc biệt, nước dùng vừa miệng, việc lựa chọn nồi nấu phở đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn đang muốn mở tiệm kinh doanh phở, hay muốn nấu cho gia đình những tô phở ngon miệng nhất nhưng không biết chọn bộ nồi nấu phở như thế nào cho tốt. Bài viết này chính là “cứu cánh” cho những trường hợp đó.
Từ lâu, phở là một món ăn quen thuộc của người Việt Nam, nó như đặc sản của quê hương chúng ta, ai đến Việt Nam cũng đều muốn thưởng thức một tô phở thơm ngon. 
 
Bộ nồi nấu phở cung cấp tại Quang Huy
Bộ nồi nấu phở cung cấp tại Quang Huy.
 
Nhưng việc nấu được một tô phở với nước dùng đậm đà, vùa vị không hề đơn giản. Muốn một tô phở thơm ngon, việc giữ cho nước phở luôn nóng là một điều vô cùng quan trọng. Rất ít ai làm được việc đó, nhưng ngày nay việc đó không còn khó khăn khi bộ nồi nấu phở bằng điện đã xuất hiện trên thị trường.
 

Nồi nấu phở bằng điện có gì tốt mà mọi người đều sử dụng nó?
 

Từ bao giờ, hầu như các quán phở lớn nhỏ khác nhau đều chuyển qua nấu phở bằng nôì điện thay vì nồi than, nồi gas. Con số này ngày càng tăng nhanh, bời vì bộ nôì nấu phở bằng điện luôn mang đến những lợi ích cho quán.
 

Tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng
 

Trước đây, để nấu một nồi phở với nước dùng ngọt tự nhiên phải mất đến 6-7 tiếng ninh xương bằng nồi nấu phở thông thường. Nấu bằng bếp than, phải mất thêm thời gian đun cũi, ngồi chờ mất thời gian nhưng lại không hiệu quả, chỉ cần sơ sảy đun dư cũi nồi nước phở sẽ bị cháy.
 
Nhưng giờ nhờ có bộ nồi nấu phở bằng điện, các cửa tiệm có thể yên tâm, chỉ cần cho nước, xương, nêm nếm vừa vị. Sau đó, cắm điện là các bạn có thể yên tâm đi làm việc khác, chờ 3-4 tiếng mở ra là nước phở đã được nấu xong.
 

Nước phở không bị tàn tro hay bụi bay vào

Khi nấu nước phở bằng bếp than có thể bị các tàn tro, bụi bay vào khiến cho nước dùng không còn an toàn đảm bảo sức khỏe. Nhưng khi sửdụng nồi nấu phở bằng điện sẽ không bao giờ xảy ra sự việc như thế.

 

Bộ nồi nấu phở cung cấp tại Quang Huy
Bộ nồi nấu phở cung cấp tại Quang Huy.
 
>>> Xem ngay chi tiết mẫu bộ nồi nấu phở bằng điện tại Quang Huy để lựa chọn cho mình 1 mẫu nồi nấu nước phở chất lượng khi cần.
 

An toàn cho người sử dụng
 

Để nấu được nồi nước dùng cho tô phở ngon, mọi người phải túc trực đung lửa liên tục, phải hít một lượng lớn khói bếp, về lâu dài sẽ có hại cho sức khỏe.
Từ khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện, chúng ta không cần phải túc trực đun lửa, chỉ ghim điện sau đó đợi đến giờ là xương được ninh nhừ, có ngay một nồi nước dùng đậm đà. Nhờ đó, mà không phải hít một tí khói bếp nào, vô cùng tiện lợi, an toàn cho sức khỏe người dùng.
 

Không mất nhiều thời gian vệ sinh như trước
 

Ngày trước, sử dụng bếp than để nấu nước dùng, lâu ngày đít nồi bị bám một lớp lọ lớn, rất khó để lau chùi, làm sạch. Từ khi sử dụng nồi điện thì không còn trường hợp như trên, đít nồi không bị bám lọ, việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.
Nếu bạn đã dùng nồi nấu phở bằng điện rồi thì chắc chắn sẽ không muốn quay lại với việc nấu phở bằng bếp than như trước trừ trường hợp nhà bạn mất điện.
 

Chọn bộ nồi nấu phở phù hợp từ thương hiệu uy tín
 

Nồi nấu phở điện được chia theo độ chuẩn và chuyên nghiệp nhất gồm có 3 nồi: Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở.
Để chọn nồi nấu phở bằng điện phù hợp với cửa tiệm trước tiên phải xác định được số lượng tô phở bán trên 1 ngaỳ. Sau đó, chọn nồi có dung tichs hợp với số lượng trên.
 
Bộ nồi nấu phở cung cấp tại Quang Huy
Bộ nồi nấu nước phở cung cấp tại Quang Huy
 
Các cửa tiệm nên chọn những thương hiệu sản xuất nồi nấu phở bằng điện uy tín, chất lượng. 
 

Bộ nồi nấu phở uy tín đến từ thương hiệu Quang Huy
 

Bộ nồi nấu phở điện tại xưởng sản xuất cơ khí Quang Huy giúp khách hàng có thể nấu nước phở nhanh, giữ nhiệt lâu và đảm bảo tiện lợi trong quá trình sử dụng, vệ sinh.
 
Bộ nồi nấu phở cung cấp tại Quang Huy
Bộ nồi nấu phở cung cấp tại Quang Huy.
 
>>>>> Xem ngay chi tiết bảng giá bộ nồi nấu phở tại Quang Huy để lựa chọn cho mình 1 mẫu nồi nấu nước phở chuyên nghiệp, chất lượng khi cần.

 

Quang Huy luôn cung cấp nồi nấu phở bằng điện chính hãng made in Vietnam bao giá rẻ toàn miền Bắc. Ngoài ra, xưởng còn nhận thiết kế nồi phở bằng điện theo dung tích mà khách hàng yêu cầu.
Đến với Quang Huy, các quý khách hàng chắc chắn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả, cách phục vụ. Mọi người có thể tham khảo website: https://cokhiquanghuy.com để biết thêm chi tiết.
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Bộ nồi nấu phở bằng điện – Những công dụng đặc biệt không phải ai cũng biết
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh