Skip to main content

9 + Điều cần biết về máy cắt thịt donerkebab

Máy cắt thịt donerkebab hay bất cứ dòng sản phẩm máy cắt thịt nào khi bạn quan tâm và tìm kiếm những dòng sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn cần tham khảo ngay 9+ kinh nghiệm, hay những lưu ý mà chúng tôi đề cập ở bài viết này để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dòng sản phẩm máy cắt thịt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. 

Để giúp bạn có những lựa chọn mua máy cắt thịt donerkebab hay các dòng sản phẩm máy cắt thịt chất lượng, chính hãng Quang Huy xin gửi đến bạn chi tiết những lưu ý khi chọn mua máy cắt thịt để bạn có những lựa chọn tốt nhất khi quyết định mua máy cắt thịt.

 

Một chiếc máy cắt thịt là một công cụ chuyên nghiệp được tạo ra để có được các lát thịt mỏng và đồng đều từ một loạt các loại thực phẩm thịt. Trước khi mua máy cắt thịt, bạn cần biết một số thông tin cơ bản về chế độ làm việc, các tính năng và các kiểu máy khác nhau trên thị trường: không phải tất cả các loại máy cắt thịt đều giống nhau, và bạn có thể tối ưu hóa đầu tư của mình bằng cách chọn đúng loại máy cắt thịt bạn cần. Đây là một hướng dẫn để bạn có thể chọn lựa được đúng loại máy cắt thịt bạn cần.

Một chiếc máy cắt thịt chuyên nghiệp bao gồm nhiều mô hình khác nhau và rất khó để lựa chọn đúng kiểu cho lần đầu tiên bạn mua chúng. Nếu bạn muốn đạt được kết quả sắc nét nhất khi cắt thực phẩm, bạn nên xem xét từng chi tiết đơn lẻ của máy mà bạn sắp mua. Bạn nên lựa chọn theo hai yếu tố cơ bản:

Các loại thực phẩm bạn thường cắt lát : để cắt thịt đông lạnh hoặc pho mát kem, thịt nguội hoặc rau, bánh mì hoặc thịt tươi. Máy cắt thịt cụ thể đã được tạo ra để có được lát thái hoàn hảo với từng loại thực phẩm.

Số lượng và kích thước của thực phẩm để cắt : nếu bạn phải cắt một lượng lớn thức ăn mỗi ngày, bạn nên chọn một máy thái lát với một cơ chế cắt gia cố và vật liệu chất lượng hàng đầu; mặt khác, nếu nhu cầu cắt của bạn nhẹ hơn, bạn có thể đạt được kết quả xuất sắc ngay cả với máy tiêu chuẩn hơn.
Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu xem xét một số sự khác biệt cơ bản có thể giúp bạn chọn máy cắt thịt donerkebab tốt nhất.

1, Máy cắt thịt thủ công và tự động

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ không nói về các loại máy cắt thịt thủ công. Lý do là các loại máy cắt thịt thủ công chỉ thích hợp cho các bối cảnh không chuyên nghiệp như nhà bếp, và chúng tôi khuyên bạn nên chọn một mô hình tự động cho bất kỳ ứng dụng nào khác, ngay cả khi bạn có một cửa hàng thực phẩm nhỏ.
 

 Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy
 Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy.

Máy thái tự động an toàn hơn, nhanh hơn, chính xác hơn và được tối ưu hóa để làm sạch, vì vậy chúng cũng hợp vệ sinh hơn. Nhờ cơ chế tự động của chúng, sử dụng chiếc máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian cắt thịt và không cần nhiều sức để cắt lát thịt để được sử dụng.

2, Cơ chế hoạt động của máy cắt thịt sử dụng thiết bị điều khiển bánh răng.

Điều khiển thiết bị máy cắt thịt có cơ chế cắt hiệu quả nhất và đáng tin cậy , lý tưởng cho các hoạt động mà phải cắt một lượng lớn thức ăn hoặc những khó khăn đặc biệt. Chúng đắt hơn so với các loại máy cắt thịt thủ công, nhưng chúng là tốt nhất cho kết quả chất lượng cao, đặc biệt là theo thời gian.

 

 Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy
 Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy.

Máy cắt thịt hướng vành đai có cơ chế cắt tiêu chuẩn, là cơ chế hoàn hảo cho các hoạt động nhỏ hơn như nhà hàng hoặc cửa hàng thực phẩm. Họ ít tốn kém nhưng họ cho kết quả tuyệt vời trong các tình huống tiêu chuẩn.

3, Máy cắt thịt đứng và trọng lực.

Chúng ta có thể tìm thấy một sự khác biệt lớn giữa máy cắt thịt dọc và trọng lực:
Trong cấu tạo của máy cắt thịt dọc, đế đặt thịt vuông góc với lưỡi dao. Kết quả là, sản phẩm cần phải được đẩy lên lưỡi dao bằng tay, nhưng kết quả cắt tuyệt vời bằng độ chính xác và đồng nhất, đặc biệt là với thịt. Ngoài ra, máy cắt thịt thẳng đứng chiếm ít không gian hơn so với các loại máy nghiền thịt sử dụng trọng lực. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy cắt thịt dọc để cắt thịt tươi.

 

 Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy
 Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy

Trong máy nghiền thịt trọng lực, đĩa hơi nghiêng và sản phẩm tự động trượt về phía lưỡi dao. Do đó, các máy thái này thường dễ sử dụng hơn ngay cả khi chúng chiếm nhiều không gian hơn các loại máy cắt thịt dọc. Máy nghiền thịt trọng lực được khuyến khích để cắt phô mai, deli, thịt 

4, Cách chọn đường kính lưỡi dao.

Một trong những tính năng quan trọng nhất cần tính đến là đường kính lưỡi dao: bạn phải chọn một giá trị phù hợp với kích thước tối đa của sản phẩm bạn phải cắt . Các kích thước lưỡi phổ biến nhất được bao gồm trong khoảng từ 250 đến 370 mm: các giá trị này bao gồm hầu hết các nhu cầu cắt của cả hai hoạt động công suất nhỏ và lớn.

 

Cấu tạo Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy
Cấu tạo Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy

5, Loại tấm và lớp phủ lưỡi.

Bây giờ chúng ta có thể đi vào chi tiết. Theo cách sử dụng của họ, máy cắt thịt có thể có các loại tấm đặc biệt và lớp phủ đặc biệt trên lưỡi dao. Các loại đĩa có thể phân biệt giữa các tấm thịt được tối ưu hóa và các đĩa chung cho các món ăn nguội, phô mai và thịt nguội. Các lưỡi dao có thể có lớp phủ đặc biệt giúp dễ dàng cắt lát các sản phẩm cụ thể, tức là lớp phủ Teflon để cắt phô mai kem.

6, Làm thế nào để vệ sinh máy cắt thịt ?.

Làm sạch một chiếc máy cắt thịt quan trọng nhất khi chọn cách sử dụng. Việc vệ sinh cẩn thận đảm bảo kết quả xuất sắc theo thời gian , tăng thời lượng của máy , đảm bảo vệ sinh và chính xác .

Khi chọn máy cắt thịt, hãy đảm bảo nó được thực hiện bằng vật liệu chống gỉ, vì vậy bạn sẽ có thể rửa bằng máy xịt nước mà không có bất kỳ nguy cơ rỉ sét nào.

 

Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy
Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy.
 

Ngoài ra, để có kết quả làm sạch tốt hơn, bạn nên chọn một chiếc máy cắt thịt có thể được tháo rời thành các thành phần cơ bản của nó, vì vậy bạn có thể làm sạch chúng từng cái một. Trong quá trình làm sạch, luôn nhớ chú ý đến lưỡi dao, vì nó cực kỳ sắc nét.

7, Hãy xem cách tiến hành vệ sinh máy cắt thịt:

– Trước tiên, rút ​​phích cắm của máy khỏi ổ cắm điện;
– Tháo máy cắt thịt bằng cách tháo tất cả các thành phần có thể tháo rời;
– Loại bỏ dư lượng thực phẩm lớn nhất bằng giấy ăn nhà bếp;
– Làm sạch tất cả các thành phần bằng nước và chất tẩy rửa trung tính: sử dụng cả máy xịt nước và lau rửa không trầy xước;

 


Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy.
 

– Rửa sạch tất cả các thành phần bằng nước, sấy khô và lắp ráp lại chúng;
– Kiểm tra trạng thái của máy bằng cách bật nó lên.

8, Máy cắt thịt donerkeban tại Quang Huy Plaza.

Quang Huy Plaza là một công ty ở Việt Nam trong gần 60 năm đã thiết kế và sản xuất máy cắt thịt để sử dụng chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy cắt thịt chất lượng hàng đầu, đáng tin cậy cho hoạt động của bạn, đây là những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn:

 

Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy
Máy cặt thịt được cung cấp tại Quang Huy.

 

Các loại máy cắt thịt gồm máy thái chuyên nghiệp với một tỷ lệ giá chất lượng tuyệt vời , lý tưởng cho các siêu thị , cửa hàng thực phẩm, nhà hàng và các cửa hàng đặc sản . Máy thái có sẵn là lý tưởng để cắt bất kỳ loại sản phẩm, và có thể được lựa chọn trong số tất cả các tính năng chúng ta đã thấy trước đây. Ngoài ra, tất cả các máy có thể được tùy chỉnh với màu sắc mong muốn.

9, Tính năng sử dụng của các loại máy cắt thịt của Quang Huy:

Tự động: nhanh chóng và dễ sử dụng
Được chứng nhận ISO 9001:2008
An toàn và đáng tin cậy theo thời gian
Được thiết kế bằng các vật liệu chống gỉ
Có sẵn với các thành phần có thể tháo rời
Được nghiên cứu với các tính năng tiện dụng
Liên hệ ngay với Quang Huy Plaza để nhận tư vấn thêm cho các sản phẩm máy cắt thịt. Chúng tôi luôn sẵn lòng để trợ giúp bạn với bất kỳ yêu cầu nào.

>>>> Xem ngay chi tiết hơn 16+ mẫu máy cắt thịt donerkebab nhập khẩu chính hãng từ Đức tại Quang Huy để lựa chọn cho mình 1 mẫu máy cắt thịt phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá 9 + Điều cần biết về máy cắt thịt donerkebab
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh