Skip to main content

4 điều cần biết khi sử dụng máy vặt lông gà vịt có thể bạn chưa biết

Để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như nâng cao tuổi thọ máy vặt lông gà vịt trong quá trình sử dụng.  Chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin cần biết về máy vặt lông gà khi vận hành sử dụng bạn cần chú ý những gì ?
 

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn cụ thể những lưu ý, những điều cần biết để bạn tránh và có thể nâng cao được mức độ an toàn cho người sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy vặt lông gà vịt khi dùng.
 

những điều cần biết khi sử dụng máy vặt lông gà vịt
Những điều cần biết khi sử dụng máy vặt lông gà vịt

1, Công tác chuẩn bị trước khi mua máy và lắp đặt máy vặt lông gà vịt.

Bạn biết đó, khi bạn tìm hiểu, mua máy vặt lông gà vịt bạn cần định hình sẵn quy mô cũng như khu vực đặt máy vặt lông gà vịt cần thiết để có thể thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  • Chuẩn bị.

Bạn chỉ cần lưu ý và chuẩn bị những công việc đó là nguồn điện, nguồn nước  và đảm bảo không gian có thể đặt máy là cao ráo, dễ thoát nước và tiện lợi cho việc sử dụng, vệ sinh.
 

2, Cách lắp đặt máy vặt lông gà đúng cách.

 
Như chúng tôi đề cập ở trên, việc lắp đặt máy vặt lông gà đúng cách, đảm bảo cho máy có thể hoạt động ổn định, bạn cần chuẩn bị và đặt máy ở vị trí  mặt bằng có thể tiếp xúc 4 chân máy cân bằng, tiện lợi cho quá trình sử dụng, và vệ sinh nhanh chóng, an toàn cho bạn khi vận hành.

Về nguồn nước, nguồn điện bạn cần lưu ý đảm bảo cho việc an toàn tránh rò rỉ điện và nguồn nước có thể thoát nhanh chóng.
 

Maý vặt lông gà cần được đặt ở vị trí bằng phẳng tiếp xúc 4 chân đứng cân bằng
Maý vặt lông gà cần được đặt ở vị trí bằng phẳng tiếp xúc 4 chân đứng cân bằng. 
 
>>> Nếu bạn đang chuẩn bị tìm cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà chất lượng bạn nên tham khảo chi tiết bảng giá bán máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy để lựa chọn cho mình 1 mẫu máy chất lượng khi cần. 

 

3, Cách Vận hành máy vặt lông gà vịt đúng cách.

 
Khi bắt đầu khởi động máy vặt lông vịt bạn cần phải kiểm tra các chi tiết để đảm bảo các chi tiết có thể đảm bảo sử dụng tốt và không xảy ra sự cố trong quá trình vận hành, dùng tay kiểm tra thử xem đĩa quay bên dưới xem có hoạt động tốt không, không thì phải điều chỉnh lại các miếng cao su.
 
Để máy có thể hoạt động tốt nhất, bạn cần nguồn nước ấm vừa đủ để có thể làm bở lông gà vịt, thông thường nước sử dụng trong việc nhúng gà có nhiệt độ từ 60 – 80 độ C là chuẩn nhất.
 


Hướng dẫn sử dụng, vận hành máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy. 

 
Tùy thuộc vào việc gà, vịt non hay già mà bạn nên điều chỉnh sao cho việc đưa gà vào máy có thể vặt lông nhanh nhất, gọn gàng nhất.
 
Trước khi đưa gà vào máy vặt lông bạn cần ngâm và kiểm tra nước xem đã nhổ được lông gà chưa, nếu nước vừa đủ, việc nhặt lông sẽ nhanh hơn, bạn có thể kiểm tra vặt thử bằng tay và dùng gậy gỗ để khuấy, đảo gà sao cho ngâm đều có thể nhổ sạch lông toàn bộ con gà vịt.

Sau khi thực hiện các công việc ở trên bạn cần đảm bảo toàn bộ lông gà, vịt được ngâm qua nước ấm và tiếp theo bạn xếp gà vịt vào lồng máy vặt lông gà sau đó tiến hành khởi động máy và cho mát chạy khoảng 30-40 giây, nhìn mắt quan sát thấy gà sạch lông thì tắt máy hoàn thành công việc nhổ lông.
 

4, Lưu ý gì khi vận hành máy vặt  lông gà vịt ?

Để việc vận hành máy tốt và mang lại hiệu quả cao cũng như tránh trường hợp sự cố xẩy ra thì lúc giết gia cầm, bạn cố gắng làm vết cắt cổ nhỏ nhất. Sau khi giết, tốt nhất nên ngâm qua bằng nước sôi khoảng 65 – 850C để lông được tuốt ra một cách dễ dàng. Và lúc động cơ quay sẽ không bị làm hỏng đi  bề mặt ra của gia cầm.

 
Khi lần đầu sử dụng cần chú ý, do kinh nghiêm nắm bắt nhiệt độ chưa có, lông vặt không được sạch, thường muốn đưa vào lồng vặt lại. Lúc này bạn cần chú ý không được ngâm nước nóng nữa nếu không bề mặt da gà, vịt sẽ bị trốc ra.
 
Sau thời gian dài sử dụng có thể miếng cao su bị mòn hỏng không còn độ bám dễ bị trượt, quý khách nên điều chỉnh lại cho chặt hoặc đổi miếng cao su khác.
 
Những quý khách dùng dòng ba pha phải chú ý khi hoạt động bình thường thiếu pha có thể dẫn đến cháy động cơ, như vậy sẽ không được bảo hành.
 
Nếu vặt vịt, ngan, bạn cần chú ý:  Lông loại gia cầm này chắc hơn lông gà rất nhiều, da dưới lông rất dễ bi rách hỏng da. Vì vậy, trước khi nhổ lông nên ngâm bằng nước muối sẽ khiến cho bề mặt da săn chắc, khi tuốt lông sẽ không bị ảnh hưởng đến bề mặt da

Trên đây là những thông tin lưu ý có thể bạn chưa biết khi sử dụng máy vặt lông gà vịt, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thêm những thông tin lựa chọn tốt nhất và đảm bảo việc sử dụng máy vặt lông gà vịt chất lượng.
 
>>> Xem thêm hơn 86+ mẫu máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy giá xưởng để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất khi cần. 
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá 4 điều cần biết khi sử dụng máy vặt lông gà vịt có thể bạn chưa biết
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh