Skip to main content

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt Chính Hãng Giá Rẻ Chỉ Từ 6k – Phụ Tùng Cokhiquanghuy.com

Núm cao su máy vặt lông gà vịt được sản xuất từ chất liệu 100% cao su tự nhiên siêu bền không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Núm cao su được sản cung cấp tại hệ thống cơ khí quang huy  mềm, siêu bền, vặt lông gà, lông vịt siêu nhanh, siêu sạch, hạn chế dập thân, mỏ, gãy cánh ở gia cầm. giá của núm cao su chỉ từ 6k hàng chính hãng Quang Huy 

 

giới thiệu về núm cao su máy vặt lông gà vịt tại hệ thống quang huy

>>>> Xem ngay Bảng giá máy vặt lông gà vịt chính hãng cập nhật mới nhất 2022 tại 5 địa chỉ cơ sở uy tín để lựa chọn cho mình cơ sở bán máy vặt lông gà chất lượng giá rẻ.

Công ty TNHH Quang Huy được thành lấp từ năm 2001 cho đến nay đã cung cấp bán núm cao su có uy tin giá rẻ số 1 trên thị trường hiện nay.

 Núm cao su Với độ đàn hồi cao, núm cao su mềm, chắc chắn, có độ ma sát lớn với lông gà, lông vịt khi gà vịt tiếp xúc trong lồng đảm bảo được việc vặt lông gà vịt nhanh hơn và đều hơn, sạch hơn, đặc biệt là gà vịt không bị trầy xước, dập mỏ hay gãy cánh.

Đặc điểm nổi bật của núm cao su vặt lông gà vịt quang huy.

Núm cao su vặt lông gà vịt do quang huy sản xuất được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, mềm, dẻo khả năng đánh lông sạch đến 95% với gà và 90 % với vịt. Sau khi vặt lông gà vịt bằng máy vặt  song gà vịt không có hiện tượng bị dập mỏ, gãy chân hay tróc da.

Phân biệt núm cao su chính hãng thương hiệu Quang Huy và núm cao su Trung Quốc.

Núm cao su máy vặt lông gà được sản xuất tại quang huy được làm từ 100% là cao su tự nhiên, có độ dẻo và độ đàn hồi  bền cao, được thiết kế phù hợp để vặt lông gà vịt việt nam.

núm cao su Trung Quốc được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp PP nên độ dẻo kém, dễ gãy khi sử dụng một thời gian dài, ngoài núm cao su sử dụng cho máy vặt lông gà trung quốc dễ bị tróc da, dập mỏ, gẫy chân..
 

núm cao su được sản xuất  từ cao su 100% nên có độ đàn hồi độ bền cao.
núm cao su được sản xuất  từ cao su 100% nên có độ đàn hồi độ bền cao.

 

Ưu đãi khi mua núm cao su vặt lông gà vịt tại hệ thống quang huy

Bảo hành sản phẩm 3 tháng kể từ lúc mua sản phẩm.

Núm cao su vặt lông gà vịt được quang huy cung cấp ra thị trường với chất lượng tốt, độ bền cao, tỷ lệ đánh lông sạch hơn hàng Trung Quốc. Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua phụ tùng . Giá núm cao su máy vặt lông gà được cung cấp tại hệ thống quang huy với giá chỉ từ 7k rẻ mà chất lượng luôn bằng.

Cấu tạo của núm cao su chất lượng chính hãng

–    núm cao su được làm từ vật liệu 100% tự nhiên
–    Độ đàn hồi cao, vô cùng bền và dẻo dai, không mau gãy , không bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao.
–    Không làm  gãy cánh dập mỏ , dập nát gà vịt trong quá trình vận hành máy.
–    Được sản xuất tại việt nam tại nhà sản xuất và phân phối quang huy trên toàn quốc nên bạn có thể mua và thay thế dễ dàng, giúp máy hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như tăng năng suất.

Những lưu ý khi mua núm cao su may vặt lông gà vịt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại núm cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm không rõ nguồn gốc xuất sứ, để không mua phải các loại núm cao su kém chất lượng chỉ dùng 1 – 2 tháng đã bị hỏng bạn cần tìm hiểu rõ địa chỉ bán núm cao su cùng chất liệu làm để xác định đó là núm cao su tốt tránh tham mua các núm cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm giá rẻ dễ mua phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại đắt.

Hướng dẫn Cách thay tháo và lắp đặt núm cao su máy vặt lông gà vịt, gia cầm.

 

núm cao su máy vặt lông gà vịt giá rẻ chỉ từ 6k tại hệ thống quang huy.
núm cao su máy vặt lông gà vịt giá rẻ chỉ từ 6k tại hệ thống quang huy.

>>>> Xem ngay 5+ mẫu Máy vặt lông gà chính hãng giá chỉ từ 4 triệu tại hệ thống để lựa chọn cho cơ sở mình mẫu phù hợp.
 

Để có thể tiết kiệm chi phí nhất cho những lần thay thế núm cao su trong máy vặt lông gà vịt, gia cầm, trước hết bạn phải kiểm tra già soát toàn bộ các núm cao su để phân loại nhận biết các núm cần được thay thế ngay và các núm cáo su vẫn sử dụng tốt.
Khi nhận biết được các núm cao su hỏng trong máy vặt lông gà vịt, gia cầm  song.

Sau đó bạn có thể dùng dao, kéo hay có thể dụng 1 vật dụng cụ sắc nhọn cắt hoặc đẩy,khi đã tháo được các núm cao su hỏng ra khỏi lỗ của máy vặt lông gà vịt, gia cầm, bạn lấy những chiếc núm cao su mới  đưa đặt vào lỗ  tại vị trí các núm cao su hỏng cần được thay đã được tạo trên lồng máy vặt lông gà sau đó đẩy cho núm vao su vào hết vị trí như núm cao su ban đầu là được.

Mách bạn mẹo nhỏ khi thay tháo, lắp các núm cao su.
 

Để có thể thay lắp núm cao su vào máy vặt lông gà vịt gia cầm được dễ dàng bạn nên áp dụng ngay 2 bước sau :

Bước 1: dùng 1 chút nước rửa chén bát bôi vào phần đuôi của núm cao su để có thể dễ dàng lắp hơn.
Bước 2 : đưa phần thon núm cao su lên trước từ dưới lên, sau đó bạn chỉ cần kéo mạnh để núm vào hết được giữ chặt trong các vòng tròn cố định trên thân máy vặt lông gà vịt chắc chắn là được.

Hiện nay tại hệ thống quang huy đang cung câp với 2 loại núm cao su chính là núm cao su có gai và núm cao su không có gai,Trên đây là núm cao su máy vặt lông gà vịt giá rẻ được cung cấp tại hệ thống quang huy đều là hàng chính hãng 100% sản xuất từ cao su tự nhiên giúp núm cao su mềm dẻo, đàn hồi và có độ bền cực cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin về núm cao su máy vặt lông gà vịt tại hệ thống quang huy, mọi ý kiến thắc mắc  cần tư vấn góp ý xin vui lòng liên hệ tới hotline 0936.363.434 để được tư vấn miễn phí ngay cả khi không mua hàng.

>>>> Tham khảo thêm Máy vặt lông gà mini dành cho cơ sở giết mổ nhỏ lẻ tiện lợi tiết kiệm giá thành chỉ từ 3800k. 
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt Chính Hãng Giá Rẻ Chỉ Từ 6k – Phụ Tùng Cokhiquanghuy.com

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt Chính Hãng Giá Rẻ Chỉ Từ 6k – Phụ Tùng Cokhiquanghuy.com
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh