Skip to main content

Chi tiết giá các loại máy vặt lông gà tại Xưởng cơ khí Quang Huy.

Quang Huy là một trong những đơn vị cung cấp các loại máy vặt lông gà uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay với tiện ích, tính năng máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy đã mang lại giúp mọi gia đình kinh doanh lò giết mổ gia cầm có thể nhanh chóng làm sạch gà, vịt nhẹ nhàng và hiệu quả tốt nhất.
 

Mẫu máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy
Mẫu máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy. 
 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, công ty cung cấp các loại máy vặt lông gà mini giá rẻ và chất lượng tốt. 
Để giúp co bạn có thêm những lựa chọn hữu ích và chất lượng nhất mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm mua và nắm được giá máy vặt lông gà mini giá bao nhiêu. 

Ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết giá các loại máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà được cung cấp trên thị trường hiện nay cụ thể từ xưởng sản xuất cơ khí Quang Huy gồm: 

1, Giá máy vặt lông gà mini giá gốc tại Xưởng cơ khí Quang Huy. 

Máy vặt lông gà mini giá rẻ được cung cấp tại Xưởng sản xuất cơ khí Quang Huy với nhiều tiện ích trong nhà bếp và giúp cho các hộ kinh doanh lò mổ gia cầm công xuất vừa và nhỏ có thể thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện giết mổ gia cầm, cụ thể là gà, vịt. 

Với tính năng vượt trội của dòng máy vặt lông gà vịt mini giá rẻ tại Quang Huy cung cấp chỉ với 10 giây sản phầm gà, vịt của bạn được làm sạch hoàn toàn lên đến 98% giúp bạn dễ dàng nhặt lông gà vịt mà không bị dập thịt, gãy cánh… 

 

Cấu tạo máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy
Cấu tạo máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy. 

 

Đặc biệt hơn với dòng máy vặt lông gà mini giá rẻ tại Quang Huy có cấu tạo, được thiết kế ưu việt với loại mô tơ công xuất giúp bạn quay lông gà, vịt nhanh siêu tốc và độ bền cao, vì là sản phầm mô tơ chất lượng và máy vặt lông gà mini có thể dễ dàng vệ sinh, thay thế các núm cao su nên được đông đảo mọi người dân, gia đình kinh doanh lò mổ tin tưởng sử dụng. 

Máy vặt lông gà mini giá rẻ tại Xưởng cơ khí Quang Huy cung cấp bán trên thị trường có giá chỉ từ 5 triệu đồng. bạn nhận được trọn bộ hướng dẫn sử dụng máy, được miễn phí vận chuyển siêu tốc trên toàn quốc. 

 

Đăc điểm nổi bật máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy
Đăc điểm nổi bật máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy

– Được hỗ trợ thay thế núm cao su nhanh gọn và thuận tiện nhất trong thời gian sử dụng máy.
– Được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng
– Được đổi mới sản phẩm lên đến 30 ngày nếu lỗi. 
>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm máy vặt lông gà mini giá rẻ tại Quang Huy để lưa chọn và sử dụng cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà chất lượng và chuyên nghiệp nhất. 

2, Máy vặt lông gà phi 60 giá bao nhiêu tiền ? 

Với sản phẩm chất lượng, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay Quang Huy không chỉ khẳng định chất lượng máy vặt lông gà giá rẻ mà chúng tôi còn mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. chế độ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và uy tín. 
Để khẳng định chất lượng máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy cung cấp sản phẩm máy vặt lông gà vịt phi 60 tại Quang Huy có giá chỉ từ 6 triệu đồng. 

 

Mẫu máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy
Mẫu máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy.
 

– Chỉ 6 triệu bạn nhận được bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.
– Được tặng phần quà trị giá 300 – 500 ngàn đồng. 
– Được hỗ trợ kỹ thuật từ a – z.
– Được giảm giá 10 – 20 % cho các lần mua hàng tiếp theo. 

>>>> Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được đầy đủ những lợi ích tốt nhất khi mua máy vặt lông gà vịt giá rẻ nhất thị trường chỉ có tại Quang Huy. 

3, Chi tiết giá máy vặt lông gà vịt phi 80 tại Quang Huy. 

Dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt phi 80 được cung cấp tại Quang Huy là dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt công nghiệp với dung tích to hơn các sản phẩm máy vặt lông gà mini  nên  công xuất được nâng lên cao hơn để giúp bạn có thể cùng lúc làm sách 3 – 5 con gà, vịt dễ dàng chỉ trong 10 – 15 giây.

Với sản phẩm máy vặt lông gà vịt siêu tốc phi 80 tại Quang Huy cung cấp rẻ nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 7,5 triệu bạn có thể sử dụng và sắm cho lò mổ của bạn 1 thiết bị, trợ thủ đắc lực trong quá trình vặt lông gà, vịt. 
 

Bảng giá chi tiết máy vặt lông gà các loại tại Quang Huy
Bảng giá chi tiết máy vặt lông gà các loại tại Quang Huy.
 

>>> Hãy xem chi tiết các lợi ích và bảng giá máy vặt lông gà giá rẻ tại Quang Huy để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà chất lượng nhất khi cần. 

Trên đây là chi tiết các loại máy vặt lông gà vịt giá rẻ được cung cấp tại Quang Huy, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thêm những lựa chọn hữu hiệu nhất khi có nhu cầu tìm kiếm mua máy vặt lông gà vịt. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí các lựa chọn máy vặt lông gà phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. 
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Chi tiết giá các loại máy vặt lông gà tại Xưởng cơ khí Quang Huy.
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh