Blue ocean

Máy hút chân không

Máy Hút chân không công nghiệp loại nhỏ hay còn gọi là máy ép chân không công nghiệp được cung cấp tại xưởng cơ khí Quang Huy loại máy có khả năng giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.
 
Ngoài ra, việc hút chân không cho thực phẩm còn giúp sản phẩm bắt mắt hơn, thu hút khách hàng tốt hơn. Chính vì vậy, thiết bị máy hút chân không công nghiệp đang ngày càng trở nên quan trọng trong ngành chế biến thực phẩm.
 
Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi tìm mua máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ với công năng và chất lượng tốt nhất. Ngay dưới đây Quang Huy xin gửi đến bạn 3 mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất hiện nay và những tính năng lợi ích vượt trội của máy hút chân không công nghiệp để bạn so sánh máy hút chân không loại nào tốt và chất lượng.
 

1, Máy hút chân không công nghiệp hoạt động như thế nào ?

 
Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ tại Quang Huy cung cấp hay còn gọi là máy ép chân không công nghiệp được thiết kế nhỏ nhắn với công xuất 
Thời gian làm việc của thiết bị từ 15 - 20 giây/lần, công suất bơm lên tới 20 m3/h, trọng lượng tối đa mỗi lần hút lên đến 5kg. - Công suất lớn 900W, hoạt động ổn định. Máy hút chân không DZ 500 có thêm nút điều chỉnh tự động, motor hoạt động mạnh.
 
và máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ công suất hoạt động của máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ DZ 260, chúng ta sẽ xác định là 0,4Kw – 20m3/h.
 
Máy hút chân không công nghiệp tại Quang Huy được trang bị Hệ thống bảng điều khiển thông minh, hoạt động hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ cần cài đặt thời gian, nhiệt độ thích hợp, việc còn lại là để máy xử lý. 
 
Ngoài việc hút chân không cho các loại thực phẩm. Người dùng có thể sử dụng máy để hút các loại linh phụ kiện điện tử, đồ khô, quần áo cũng rất tiện dụng.
 
 

2, Cấu tạo của máy hút chân không
 

Các dòng máy hút chân không hiện nay có nhiều thiết kế cấu tạo và tùy từng dòng sẽ tích hợp các tính năng khác nhau. Mặc dù vậy các dòng máy hút chân không vẫn có các cấu tạo cơ bản bao gồm những bộ phận sau đây:
- Phần cổng hút: Được kết nối với chamber đưa không khí được hút vào trong bơm
- Cổng xả: Phần cổng xả hỗ trợ đưa không khí ra bên ngoài lòng túi
- Động cơ máy hút: Thường sử dụng động cơ không đồng bộ 3 pha
- Bộ phận gioăng phớt: Bộ phận quan trọng nhất của máy giúp làm kín để bơm chân không.
- Bộ phận quay: Tùy chủng loại bơm mà cánh gạt hoặc piston và trucn vịt
- Trục bơm: dẫn động cơ với phần quay của bơm hút chân không
- Chấn lưu khí: tác dụng xả bớt hơi nước và điều chỉnh áp suất mức độ nhất định.
 

3. Cách sử dụng máy hút chân không

Dưới đây là cách sử dụng máy hút chân không công nghiệp tại Quang Huy cung cấp

Bước 1: Nhấn nút khởi động ở cạnh máy để thực hiện bước mở nắp
Bước 2: Đẩy cần hút theo chiều mũi tên chỉ dẫn trên máy và đặt miệng túi vào thanh hút và đóng nắp hàn lại.
Bước 3: Điều chỉnh mức đồ hàn theo độ dày của túi, nhấn nút máy khởi độngu và điều chỉnh túi để máy có thể hút hết không khí bên trong.
Bước 4: Ấn giữ thanh hàn bằng tay đến khi máy phát ra kêu tít tít
 

4, Điểm nổi bật của máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ Quang Huy

 
Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ Quang Huy có thể hút được đa dạng các loại túi đựng thực phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay:
Túi hút chân không mặt trơn/ nhám
Túi PA/PE
Túi chuyên dùng cho các thực phẩm đông lạnh
Túi bạc/ nhôm
Túi kraft nâu/ trắng
Hoàn toàn có thể hút – hàn được các loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên lưu ý rằng, hạn chế hút các loại thực phẩm/ đồ dùng có cạnh sắc nhọn. Như vậy rất dễ làm rách túi.
 
Chất lượng đường hàn 
 
Đường hàn chắc chắn, đẹp mắt, không bị nhăn
Có thể thay độ nhiệt độ ép hàn sao cho phù hợp với từng loại túi
>>> Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn hỗ trợ và nhận được những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn khi mua hàng tại cơ khí Quang Huy.
 
 
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Thông tin của bạn đã được gửi đến chúng tôi!
Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất

Cám ơn đã để lại sổ điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng sớm nhất.