Skip to main content

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt tại Quang Huy

Núm cao su máy vặt lông gà, vịt giá rẻ được cung cấp tại xưởng sản xuất cơ khí Quang Huy với giá rẻ chỉ từ 6000 Đồng bạn có được 1 chiếc núm cao su có độ bền rất cao, mềm dẻo, được đúc tại xưởng cơ khí Quang Huy. 

Chúng tôi cam kết hoàn tiền ngay nếu bạn sau khi nhận núm cao su máy vặt lông gà vịt mà không hài lòng với chất lượng, mẫu mã mà chúng tô icung cấp. 

Tại cơ khí Quang Huy đang có chương trình giảm giá và ưu đãi đặc biệt khi quý khách mua núm cao su máy vặt lông gà vịt chính hãng tại Quang Huy đều được triết khấu %  cao hoặc được tặng quà ngay. 

khách hàng khi mua núm cao su máy vặt lông gà vịt  hoặc mua sản phẩm bất kì nào tại hệ thống cơ khí Quang Huy mệnh giá từ 1 triệu trở lên đều được chiết khấu giảm giá  đặc biệt là 10% tổng giá trị sẩn phẩm khi mua tại cokhiQuangHuy

1, Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy. 

Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy là sản phẩm chất lượng tốt được đúc nguyên khối với độ đàn hồi cực tốt, dẻo dai và không lo bị đứt núm…. 

Quang Huy  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy vặt lông gà vịt, gia cầm với gần 16 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực sản xuất máy vặt lông gà  mini, mát vặt lông gà vịt gia cầm chất lượng tốt nên các sản phẩm máy vặt lông gà, núm cao su máy vặt lông gà và các phụ kiện máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy đều được khác hàng tin tưởng sử dụng…

 
 Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy.
Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy.
 

 
Quang Huy là sưởng sản xuất số 1 tại thị trường Việt Nam chúng tôi cung cấp với số lượng lớn núm cao su máy vặt lông gà vịt chất lượng nhất thị trường. 

2, Đặc điểm cấu tạo núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng và cần thiết đối với máy vặt lông gà vịt, đây là phụ kiện không thể thiếu, là 1 trong những bộ phận cấu thành cho máy vặt lông gà vịt. Núm cao su máy vặt lông gà là bộ phận quan trọng giúp cho máy có thể đánh bay lông gà vịt gia cầm một cách dễ dàng.

 

 Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy
Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy.

 

>>> Xem ngay chi  tiết hơn 68+ mẫu máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy để lựa chọn cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà vịt chất lượng nhất.
 
Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít tại các cơ sở giết mổ gia cầm hay các khu tập  trung giết mổ gia cầm, gà vịt công nghiệp mà tuổi thọ của các núm cao su cũng khác nhau, trung bình sau một khoảng thời gian sử dụng máy vặt lông gà vịt từ sau 6 tháng đến 1 năm các núm cao su bắt đầu có dấu hiệu kém đi như mòn hoặc gãy nứt hoặc hư hỏng cần được thay thế ngay để đảm bảo có thể sử dụng được tốt nhất.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt cung cấp tại Quang Huy được làm hoàn toàn bằng cao su tự nhiên, có độ đàn hồi cao, có độ mềm và dai, núm cao su có sức mạnh đàn hồi hơn các núm cao su xốp và núm cao su trung quốc trên thị trường.

Núm cao su máy vặt lông gà tại Quang Huy luôn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy trong thời gian vặt lông gà vịt,  gia cầm  và không ảnh hưởng đến chất lượng gà, vịt sau khi vặt. 

Núm cao su máy vặt lông gà được sản xuất tại cơ khí Quang Huy hoàn toàn phù hợp với gà vịt, gia cầm tại Việt Nam hơn so với các núm cao su khác có sẵn trên thị trường.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm tại xưởng cơ khí Quang Huy có cấu tạo thiết kế thông minh dạng xoắn ốc có thể giúp cho quá trình đánh bay lông gia cầm, nhanh chóng hơn và sạch hơn.

3, Chế độ bảo hành núm cao su tại xưởng cơ khí Quang Huy.

Với những núm cao su máy vặt gia cầm được cung cấp tại Quang Huy được chúng tôi bảo hành kỹ thuật núm cao su máy vặt lông gà vịt là 3 tháng. 
Cách thay tháo và lắp đặt núm cao su máy vặt lông gà vịt, gia cầm.
Để tiết kiệm chi phí nhất cho mỗi lần thay thế núm cao su máy vặt lông gà vịt, bạn có thể kiểm tra và rà soát lại toàn bộ các núm cao su để phân loại nhận biết các núm cần được thay thế ngay và các núm cáo su máy vặt lông gà vit nào vẫn sử dụng tốt.
 

 Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy
Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy

 

>>> Xem ngay 28+ mẫu máy vặt lông gà mini mới nhất giá rẻ giá chỉ từ 4 triệu.
 
 Thông thường Các bạn có thể thay thế các núm cao su máy vặt lông gà bị mòn hoặc gãy do các núm cao su trong máy vặt lông gà tiếp xúc nhiều với gà vịt, gia cầm là được.

Việc đầu tiên bạn cần làm để thay thế các núm cao su hỏng bên trong máy vặt lông gà vịt, gia cầm đó là xác định chính xác núm cao su máy vặt lông gà vịt nào hỏng sau đó bạn dùng dao hoặc kéo hay có thể dụng 1 vật dụng cụ sắc nhọn để có thể cắt hoặc đẩy để tháo núm cao su hỏng ra.

Sau khi đã tháo được núm cao su máy vặt lông gà hỏng ra khỏi lỗ của máy bạn lấy những chiếc núm cao su máy vặt lông gà vịt mới  đưa vào thay thế núm hỏng vừa tháo ra tại vị trí các núm cao su hỏng cần được thay đã được tạo trên lồng máy vặt lông gà sau đó đẩy cho núm vao su vào hết vị trí như núm cao su máy vặt lông gà ban đầu là được.

Để có thể tháo lắp, thay thế núm cao su vào bên trong máy vặt lông gà vịt gia cầm được dễ dàng hơn bạn nên dùng 1 chút nước rửa chén, nước rửa bát bôi vào phần đuôi của núm cao su để có thể dễ dàng lắp hơn.

4, Những lưu ý khi mua núm cao su máy vặt lông gà vịt, gia cầm.

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại núm cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm khác nhau, vì thế để không mua phải các loại núm cao su kém chất lượng,, núm cao su của Trung Quốc chỉ có thể dùng 1 – 2 tháng đã hỏng và phải thay thế mới. 
Bạn cần tìm hiểu rõ  thông tin địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà vịt cũng như chất liệu làm núm cao su để xác định đó là núm cao su chất lượng tốt tránh mua phải sản phẩm núm cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm kém chất lượng mà giá cả lại đắt đỏ 
 

Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy
Núm cao su máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy.
 

Hy vọng những thông tin về núm cao su máy vặt lông gà cung cấp tại  xưởng cơ khí Quang Huy ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu mua núm cao su. 

>>> Xem thêm địa chỉ mua máy vặt lông gà vịt ở đâu chất lượng tốt nhất thị trường để lựa chọn cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà vịt chất lượng nhất. 

 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt tại Quang Huy

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt tại Quang Huy
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh