Skip to main content

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy vặt sạch lông đến 98% từ 1 – 10 con trong vòng 35 giây giá rẻ

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy được thiết kế hiện đại bậc nhất, có khả năng vặt sạch đến 98% lông gà và 90% lông vịt. Đây chính là trợ thủ đắc lực giúp công việc vặt lông gà vịt các cửa hàng bán gia cầm.

Máy vặt nhanh lông gà vịt trong vòng 1 phút có thể vặt được 10 con gà vịt giúp các cửa hàng giết mổ đạt hiệu quả tốt nhất. vậy nhờ vào đâu mà máy vặt lông gà vịt lại làm được như  vậy  ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn biết rõ hơn về máy vặt lông gà vịt Quang Huy và trọn cho mình sản phẩm máy vặt lông gà vịt nhé !
 

Máy vặt lông gà vịt gia cầm giá rẻ
Máy vặt lông gà vịt gia cầm giá rẻ
 

>>> Xem ngay chi tiết 68+ mẫu máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại cokhiquanghuy để chọn cho mình sản phẩm phù hợp khi cần

Có nên mua máy vặt lông gà vịt không? Lời giải đáp?

 
Máy vặt lông gà vịt được nghiên cứu ra là điều tất yếu với sự phát triển không ngừng của xã hội khiến nhu cầu thực phẩm ngày càng tăng. Hiện nay, nhu cầu thực phẩm gia tăng thì các công đoạn chế biến cũng cần được tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Máy vặt lông gà vịt được biết đến như người bạn không thể thiếu giúp thay thế sức người, đặc biệt giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí tối ưu, tăng cao lợi nhuận khi kinh doanh chế biến gà vịt quy mô công nghiệp mang lại hiệu quả lớn.
 
Với những lý do khiến nhiều hộ kinh doanh chế biến, giết mổ gia cầm sở hữu ít nhất 01 sản phẩm vặt lông gà vịt công nghiệp trong cơ sở của mình. Máy vặt lông gà lông vịt mang lại sự cải cách lớn trở nên thành công hơn của ngành chế biến gia cầm.
 
Được biết đến với công dụng vặt sạch lông gà nhanh mà máy làm lông gà có thể giải quyết được hết sạch toàn bộ lông của số lượng lớn gà vịt cùng một mẻ. Vậy nên, dễ dàng giúp bạn vặt sạch hàng trăm con gà vịt mỗi ngày. Chỉ cần vài thợ có thể giải quyết rất nhiều gia cầm rất chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.
 

Mỗi ngày vặt từ 15-20 con gà vịt nên lựa chọn máy vặt lông loại nào?

 
Máy vặt lông gà vịt được biết đến với nhiều tính năng tiện lợi, nhưng với năng suất 15 – 20 con một ngày thì có cần thiết phải mua máy không? Được biết, với những chiếc máy vặt lông gà vịt quy mô nhỏ cũng mang lại năng suất hàng trăm con một giờ thì đâu mới là chiếc máy tốt nhất?

Nên chọn loại máy vặt lông gà vịt loại nào ?
Nên chọn loại máy vặt lông gà vịt loại nào ? 
 
>>> Xem ngay núm cao su máy vặt lông gà giá chỉ từ 5k hàng chính hãng được phân phối tại hệ thống Quang huy để chọn cho mình sản phẩm phụ tùng thay thế khi cần

 
Đối với, các hộ gia đình vặt ít nên dùng máy vặt lông gà vịt NK50 từ 2-3 con/mẻ. Còn, đáp ứng nhu cầu lớn hơn có thể tham khảo máy quay lông gà vịt NK60 với năng suất 4- 5 con/mẻ.
 
Còn, máy vặt lông vịt Trung Quốc giá chỉ 5.500.000 đồng nhưng dùng khoảng 2 năm là xuống cấp nặng nề. Với giá thành như vậy, một số máy vặt lông gà trong nước chạy yếu do motor công suất nhỏ, nhưng độ bền rất cao.
 

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy Việt Nam có gì đặc biệt?

 
Từ khi mới thành lập Quang Huy đã chú trọng nghiên cứu, học hỏi công nghệ tiên tiến và cho ra đời chiếc máy vặt lông gà Quang Huy. Sự cố gắng từ chuyên gia không ngừng cải tiến, nâng cao sự hài lòng của khách hàng là điều công ty luôn hướng đến.
 
Hiện nay, máy vặt lông gà vịt Quang Huy được người dùng tin tưởng và hướng đến, là sản phẩm đứng đầu về sản xuất và tiêu thụ.
 

Máy vặt lông gà Quang Huy – Thiết kế vượt trội

 
Thiết kế chắc chắn
 
Máy vặt lông gà vịt Quang Huy được làm hoàn toàn từ inox cao cấp, với bộ khung chân là inox 201 và lồng làm bằng inox 304. Khả năng chống ăn mòn vượt trội của inox 304 giúp phần lồng máy chống hoen gỉ tốt hơn hẳn các loại máy vặt lông Trung Quốc khi sử dụng.
 

 
Núm cao su chất lượng cao
 
Linh kiện máy vặt lông gà Quang Huy được làm từ cao su tự nhiên, có độ co giãn, độ bám tốt, giúp làm sạch lông cao nhất trong thời gian ngăn mà không gây gãy mỏ, tróc da gà vịt.
 
Lắp đặt motor khỏe, mới hoàn toàn
 
Máy vặt lông gà vịt Quang Huy sử dụng mô tơ vỏ nhôm lõi đồng siêu bền, Nếu được sử dụng đúng năng suất thì máy có tuổi thọ ít nhất 5 năm.
 
Lồng quay nhằm hoạt động ổn định hơn nhờ 2 dây cu-roa
 
Máy vặt lông gà vịt Quang Huy được trang bị 2 dây cu-roa (trước đây chỉ gồm 1 dây) điều này giúp lồng quay đều hơn máy hoạt động ổn định hơn, giảm thiểu được thời gian làm sạch lông gà vịt.
 

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy mới nhất có gì đặc biệt

 
Để đáp ứng nhu cầu công việc đạt hiệu quả tốt nhất, hiện nay Quang Huy đang cung cấp mẫu máy vặt lông gà mới với nhiều sự thay đổi, giúp quá trình vặt lông gà vịt diễn ra nhanh chóng, thuận tiên hơn trong công việc như:
 
· Máy vặt lông gà NK50 (1-2 con/mẻ) máy vặt lông gà NK60 (3-4 con/mẻ)
 
· Máy chạy 2 dây cu-roa (mẫu cũ 1 dây), tăng độ bền và điều chỉnh tốc độ lớn hơn
 
· Cửa thoát lông có chiều dài lớn hơn, tránh bắn bẩn diện rộng và có thể gấp lại khi không sử dụng
 
· Chân máy thiết kế có thể tăng/ giảm, dễ dàng đặt máy ở những vị trí không bằng phẳng…
 
Để biết thâm chi tiết và các mẫu máy vặt lông gà và giá thành của máy hãy liên hệ tới Hotline: 097.8601.388 để được các chuyên viên tư vấn tốt nhất, đáp ứng công việc của bạn đạt hiệu quả cao nhất.
 
Hi vọng những thông tin sẽ giúp mọi người biết được Máy vặt lông gà vịt Quang Huy vặt sạch lông đến 98% từ 1 – 10 con trong vòng 35 giây giá rẻ. Để có sự lựa chọn thông minh đáp ứng công việc của bạn hoàn hảo nhất.
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Máy vặt lông gà vịt Quang Huy vặt sạch lông đến 98% từ 1 – 10 con trong vòng 35 giây giá rẻ

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Máy vặt lông gà vịt Quang Huy vặt sạch lông đến 98% từ 1 – 10 con trong vòng 35 giây giá rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh