Skip to main content

Máy vặt lông gà giá bao nhiêu ?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn mua sản phẩm máy vặt lông gà vịt tại Hà Nội, tại Đà Nẵng, hay tại TPHCM nhưng bạn chưa biết giá máy vặt lông gà vịt là bao nhiêu tiền và mua máy vặt lông gà vịt ở đâu tốt nhất. 

Là đơn vị, công ty chuyên sản xuất và thiết kế các loại máy vặt lông gà vịt giá rẻ số 1 thị trường hiện nay, Cokhiquanghuy tự hào là đơn vị chuyên cung cấp máy vặt lông gà vịt mini giá rẻ có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam với hệ thống máy móc nhập khẩu chỉ để phục vụ cho người Việt. 
 
Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy
Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy.
 
 
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua và tìm kiếm các dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt giá rẻ, máy vặt lông gà chính hãng tại Việt Nam. 
 
Chúng tôi, Cơ khí Quang Huy là đơn vị chuyên cung cấp, chế tác các sản phẩm máy vặt lông gà vịt giá gốc tại xưởng với chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và có chính sách đặc biệt hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. 
 
Đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ của chúng tôi cung cấp. 
 
1, Máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy cung cấp. 
 
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng máy vặt lông gà vịt giá rẻ có chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết những lợi ích khi sử dụng, mua máy vặt lông gà vịt siêu tốc chính hãng tại Quang Huy bạn nhận được cụ thể: 
 
Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng máy vặt lông gà sau khi sử dụng. 
Đền bù 100% nếu sản phẩm máy vặt lông gà vịt mini tại Quang Huy cung cấp làm hư hại, hỏng gà của khách hàng trong quá trình sử dụng. 

 

Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy
 
>>>> Xem ngay chi tiết địa chỉ mua máy vặt lông gà giá bao nhiêu là hợp lý để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 
Miên phí thay các thiết bị, vật liệu cấp tốc trong thời gian bảo hành. Đổi trả hàng trong thời gian 10 ngày. 
Miễn phí vận chuyển trên  toàn quốc. 
Máy dễ dàng sử dụng, ổn định trong công tác sử dụng, núm cao su tuổi tho cao, … 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng 1 chiếc máy vặt lông gà mini chất lượng nhất. 
 
 
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng, tìm mua máy vặt lông gà mini giá rẻ, chất lượng số 1 tại thị trường hiện nay. 
 
Chúng tôi xin so sánh chi tiết các dòng sản phẩm máy vặt lông gà trên thị trường hiện nay so với dòng máy vặt lông  gà chất lượng  tại Quang Huy gồm: 
 
 

2, Máy vặt lông gà GIÁ RẺ NHẤT trên thị trường có các dòng máy vặt lông gà Trung Quốc.
 

 
Ưu điểm: Vặt lông gà vịt Trung Quốc phù hợp với  các loại gà vịt công nghiệp (khối lượng từ 3- 3.5Kg/con) khá tốt do thiết kế núm cao su to cứng. 
 
Vì thế con gà này không thể phù hợp với thực tế con gà của người Việt Nam mình nên dẫn đến tình trạng không sạch lông, nát gà…. 
Nhược điểm: Nếu bạn đòi hỏi một chiếc máy vặt lông gà Trung Quốc có thể dùng bền thì đây là tiêu chí không thể có với máy vặt lông gà giá rẻ doTrung Quốc nếu đem so sánh với các dòng máy vặt lông gà trong nước.

 

Motor Trung Quốc thường có công suất nhỏ hơn các sản phẩm trong nước, nhanh bị nóng khi đánh liên tục (trường hợp xấu dễ cháy motor).
Chất liệu Inox “rỏm” nhanh bị gỉ khi tiếp xúc thường xuyên với nước, thiết kế khung và thành lồng vặt khá mỏng.. thường độ bền không tới 2 năm.

 

Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy
So sánh các loại máy vặt lông gà trên thị trường hiện nay
 
Máy vặt lông gà giá rẻ Trung Quốc chuyên vặt lông gà công nghiệp; nếu vặt các loại gà tơ, gà thả vườn (da mỏng và mềm)…  hay bị tróc da, dập đầu gãy cánh.. do phần mún cao su tổng hợp khá, ít đàn hồi.
 
>>>  Máy vặt lông gà Trung Quốc trên thị trường có giá:
Máy vặt lông gà TQ 50 vặt từ 1-2 con/mẻ: 4.9 tr đồng
Máy vặt lông gà TQ 55 vặt từ 2-3 con/mẻ:  5.5 tr đồng

>>>> Xem chi tiết địa chỉ mua máy vặt lông gà ở đâu tốt để có thể lựa chọn cho mình 1 địa chỉ mua máy vặt lông gà chất lượng khi cần. 

 

 So sánh với các dòng máy vặt lông  gà vịt mini siêu tốc tại Quang Huy cung cấp, với số tiền 5,5tr bạn có thể mua được 1 chiếc máy vặt lông gà mini tại Quang Huy với chất lượng tốt và có thể dử dụng an toàn trong quá trình dùng. 

 

Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy
Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy.
 
Theo xu thế thị trường thì máy vặt lông gà Trung Quốc không còn thông dụng như thời điểm năm 2012- 2013, hầu hết chuyển qua dùng máy vặt lông gà chính hãng của Quang Huy cung cấp khi các đơn vị trong nước bắt đầu nguyên cứu sản xuất thành công sản phẩm thay thế tốt hơn.
 
Điều này cũng dễ hiểu vì máy vặt lông gà Việt Nam tại Quang Huy luôn đáp ứng sát hơn với nhu cầu vặt lông gà trong nước, vặt sạch lông gia cầm và dùng bền hơn.
 

3, Máy vặt lông gà Việt Nam hiện nay trên thị trường giá chỉ bằng máy vặt lông gà Trung Quốc:

Ưu điểm: máy vặt lông gà mini Việt Nam có thể Vặt tốt các loại gà/vịt công nghiệp, gà nuôi tự nhiên  có khối lượng lớn hay các loại gà tơ… mà không làm trầy da, dập đầu, gãy chân (cánh)… nhờ thiết kế núm cao su tự nhiên mền dẻo có độ đàn hồi tốt.
 
Motor máy vặt lông gà giá rẻ Quang Huy công suất lớn tải trọng tốt, vặt liên tục trong thời gian dài mà không quá nóng gây ì máy quá tải.
Thiết kế thân máy cứng cáp và đẹp hơn hàng Trung Quốc. Chất liệu Inox cao cấp hạn chế bị gỉ theo thời gian. Và luôn đảm bảo dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

 

Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy
Núm cao su máy vặt lông gà Quang Huy
 
Nhược điểm: Rất nhiều đơn vị cung cấp, các xưởng cơ khí nhỏ cũng vào cuộc nên chất lượng sản phẩm khó mà kiểm soát được, gây hoang mang cho khách hàng ở chất lượng sản phẩm cũng như mức giá.
 
>>> Máy vặt lông gà giá bao nhiêu?
Máy vặt lông gà Việt Nam VD50 vặt từ 1-2 con/mẻ trong 40s có giá khoảng 5.5 tr đồng.
Máy vặt lông gà Việt Nam VD 50 vặt từ 3-4 con/mẻ trong 40s có giá khoảng 6.5 tr đồng.

 

Lưu ý: Giá trên được cập nhập vào tháng 11/2018 và có thể thay đổi theo thời gian.bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cách lựa chọn và nghe báo giá máy vặt lông gà mini.

 

Chọn 1 chiếc máy vặt lông gà có chất lượng tốt, giá có thể cao nhưng luôn là phương án tiết tiết kiệm nhất về lâu về dài.
Ví dụ: Khi đầu tư 1 chiếc máy vặt lông gà Trung Quốc có giá 5 triệu dùng trung bình khoảng 2 năm  đã xuống cấp nghiêm trọng, vỏ Inox gỉ sét. Đặc biệt với chi phí 5tr có thể rẻ hơn 500k so với dòng máy vặt lông gà Việt Nam nhưng bù lại bạn sẽ phải sửa chữa nhiều hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét và cân đối lại 

 

Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy
Núm cao su máy vặt lông gà tại Quang Huy cung cấp. 
 
>>>> Xem ngay các mẫu núm cao su máy vặt lông gà tại Quang Huy để lựa chọn cho mình những núm cao su chất lượng khi cần thay thế. 
 
Khi bạn sử dụng 1 chiếc máy vặt lông gà vịt của người Việt Nam với giá chỉ từ 5,5tr đồng bạn sẽ không cần lo lắng đến trang thiết bị, phụ kiện thay thế và độ bền của máy chắc chắn được đảm bảo lâu hơn so với dòng máy của Trung Quốc cung cấp. 
 
 
 

4. Lưu ý khi chọn mua máy vặt lông gà chất lượng trên thị trường hiện nay.

 
 
Vốn dĩ việc chênh lệch giá máy vặt lông gà giữa các đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay cơ bản là về chất lượng và chính sách bảo hành về sau của các sản phẩm máy vặt lông gà vịt chính hãng. 
 
Để bán được sản phẩm máy vặt lông gà vịt không phải người bán nào cũng nói thật, giá cao chưa chắc đã tốt nhưng giá rẻ là vô cùng NGUY HIỂM.

 

Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy
Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy.
 
>>> Xem ngay các mẫu máy vặt lông gà mini giá rẻ siêu tốc tại Quang Huy chỉ từ 5,5tr để lựa chọn cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà chất lượng khi cần. 
 
 Quan trọng nhất là chọn được 1 ĐƠN VỊ UY TÍN – cung cấp sản phẩm máy vặt lông gà chất lượng như cam kết, không quảng cáo nói quá về tính năng, chính sách bảo hành rõ ràng uy tín.
Nhiều đơn vị cung cấp máy vặt lông gà Trung Quốc nhưng dán nhãn mác và cung cấp ra thị trường như máy Việt Nam.
 
Động cơ Motor được xem như trái tim của máy vặt lông gà chất lượng – quyết định đến năng suất và độ bền , tuổi thọ của sản phẩm. Giá rẻ thì motor thường có công suất nhỏ, chất liệu và lõi đồng chất lượng không như quảng cáo.
 
Cần phân biệt chất lượng sản phẩm giữa các đơn vị. Với các khách hàng ở xa không có điều kiện đến trực tiếp các cửa hàng xem máy, dùng thử, rất khó để bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng nếu gọi điện tham khảo giá (Ở XA NÊN CHỌN 1 ĐƠN VỊ UY TÍN).

5. 6 lưu ý mà bạn nên biết khi mua máy vặt lông gà để không phải ôm hận về sau

✓ Chọn máy vặt lông gà cho năng suất phù hợp nhu cầu.
✓ Phân biệt được chất lượng sản phẩm giữa các đơn vị.
✓ Chọn 1 đơn vị uy tín có chính sách và trung tâm bảo hành rõ ràng.
✓ Nếu được có thể vặt thử gà/ vịt trước khi mua.
✓ Tình trạng và công suất motor, chất liệu Inox, núm cao su.
✓ Giá rẻ cần cẩn thận chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành về sau.

 

Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy
Máy vặt lông gà tại xưởng cokhiquanghuy
 
 
Kết luận: Khi bạn tìm kiếm, để mua máy vặt lông gà ở đâu tốt bạn cần tham khảo kỹ đơn vị, công ty cung cấp máy vặt lông gà ấy là công ty nào, và hãy tham khảo 1 vài công ty cung cấp để có thể có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình khi có nhu cầu sử dụng, tìm kiếm. 
 
>>>> Xem ngay hơn 89+ mẫu máy vặt lông gà giá rẻ tại Cokhiquanghuy có giá chỉ từ 5,5tr để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà chất lượng khi cần. 
 
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Máy vặt lông gà giá bao nhiêu ?

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Máy vặt lông gà giá bao nhiêu ?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh