Địa điểm bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ tại hà nội tphcm giá chỉ từ 5 triệu

Bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ hay còn gọi là bánh mỳ Doner Kebab là một trong những món ăn đường phố hấp dẫn nhất không chỉ đối với người dân Việt Nam mà còn đối với các khách du lịch nước ngoài. Nếu bạn muốn kinh doanh bánh mỳ Doner Kebab thì địa điểm bán xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ rẻ nhất ở đâu.?Điểm hấp dẫn của bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ

Bánh mỳ Doner Kebab là loại bánh mỳ có nhân. Thịt nướng là một trong những nguyên liệu chính để cấu thành nên nhân bánh. Thịt được nướng chín bởi hơi hóng tỏa ra trên xiên dọc. Thịt được xếp chồng lên nhau trong hình dạng của một hình nón ngược và được nướng thật chậm bằng xiên quay.Bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ được ra đời lần đầu tiên vào thế kỷ thứ 19, được lấy cảm hứng từ các món ăn tương tự món Gyro Hy Lạp, shawaram Ả Rập…Thịt sau khi chín được thái lát mỏng rồi nhồi thêm các nước sốt trứng gà tươi, rau sống gồm cà chua xà lách bắp cái, tương ớt và một số loại nước sốt khác để cho vào bánh mỳ.

 

 
>>>> Xem ngay 11+ mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại hệ thống Cơ khí quang huy và chọn cho mình mẫu xe phù hợp
 
Bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ là bánh mỳ được mệnh danh ngon nhất thế giới và một trong những địa điểm tiêu thụ cũng như có lượng người bán nhiều nhất là Việt Nam. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có nhiều quầy hàng doner kebab và có một số khác biệt cơ bản so với bánh mỳ doner kebab nguyên bản. Ở Việt Nam thịt lợn dùng để thay thế cho thịt bò và thịt cừu.

Tuy nguyên liệu cơ bản là giống nhau nhưng để làm ra được chiếc bánh mỳ doner kebab ngon thì ngoài sự khéo tay của người đầu bếp còn cần phải có địa điểm bán xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn để mua được xe đẩy chất lượng cao giá rẻ.

Địa điểm bán xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ là ở đâu?

Địa điểm bán xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu chất lượng cao rất quan trọng đối với bất cứ ai đang có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này. Tại sao?
+Địa điểm bán xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng tốt thì thịt sẽ được quay đều, do đó chín đồng đều.

+Mỗi địa điểm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cần có đa dạng các loại xe để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hiện nay có 3 loại xe bán bánh mì doner kebab. Xe đơn 1m2 dùng để bán nguyên bánh mỳ và xe nôi để bán kèm thêm cả xôi, xe lục giác.

Xe bán bánh mỳ đơn có chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, không han, chắc chắn và các ngăn đựng được thiết kế một cách khoa học. Ngoài ra xe có thêm ô che tránh mưa nắng và hệ thống 4 bánh xe giúp người bán có thể di chuyển dễ dàng.

Xe bán bánh mỳ có kèm bán xôi cũng được làm hoàn toàn từ inox với chỗ nướng thịt và chõ xôi rộng rãi đầy đủ và hợp lý. Loại hình xe kết hợp này giúp cho người bán tăng thêm thu nhập nhờ sự đa dạng trong kinh doanh. Xe kết hợp này dùng điện mô tô 220 V.
 

Xe lục giác có thiết kế hình lục giác với nguyên liệu đốt là gas hoặc sử dụng điện mô tô 220V. Xe có khoang để bình ga, khoang để phụ kiện xe, khoang để lò nướng và khoang để gia vị khác.

Quang Huy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị nhà bếp khẳng định uy tín của thương hiệu bằng cam kết về địa điểm bán xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.

QuangHuy là địa điểm bán xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cho tất cả các đại lý, các nhà phân phối khác trên toàn quốc. Tại Quang Huy có đủ cả 3 loại xe cho quý khách lựa chọn.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm xe bánh mì thổ nhĩ kỳ  , bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin yêu cầu để được chúng tôi tư vấn.

>>>> Tham khảo ​Lò nướng thịt Doner kebab - Chi tiết giá - cách ướp nướng thịt chuẩn

Các tin khác