Skip to main content

Bảng giá máy vặt lông gà mini

Mua máy vặt lông gà giá rẻ ở đâu tốt, đâu là địa chỉ cung cấp bán máy vặt lông gà mini giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường, Đó là những thắc mắc, những câu hỏi luôn được đề cập.

Vậy để tìm ra câu trả lời đâu là địa chỉ bán máy vặt lông gà giá rẻ, mua máy vặt lông mà mini giá rẻ ở đâu tốt ?
 

Để giúp bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất khi tìm kiếm máy vặt lông gà giá tốt và những thông tin cần thiết để có thể mua máy vặt lông gà mini giá rẻ, mua máy vặt lông gà vịt chất lượng, chúng tôi, cơ khí Quang Huy xin gửi đến bạn chi tiết những thông tin giá máy vặt lông gà mini chính hãng được sản xuất tại Quang Huy để bạn tham khảo và có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu máy vặt lông gà chất lượng khi tìm kiếm.
 
Những mẫu máy vặt lông gà Quang Huy hiện có
Sản phẩm máy vặt lông gà vịt giá rẻ tại Quang Huy.
Giá bán máy vặt lông gà vịt giá gốc tại xưởng cung cấp tại Hà Nội và Tp HCM được cung cấp tại Cokhiquanghuy là các dòng máy vặt lông gà việt nam,chính hãng  máy vặt nhổ lông gà mini được cấu tạo 100% inox 304 trống gỉ, độ bền và tuổi thọ cao, giá bán trên thị trường tại xưởng của chúng tôi chỉ từ 5.5 triệu cam kết bảo hành 18 tháng và bảo dưỡng hậu mãi.

Máy vặt lông gà mini được đông đảo đên trên 95%  các lò mổ gia cầm tư nhân sử dụng hiện hay là một trong những dòng sản phẩm giá rẻ đóng vai trò vô cùng to lớn trong các cơ sở giết mổ gia cầm giúp các cơ sở sơ chế vặt lông gà vịt nhanh chỉ với từ 50 giây – 1 phút bạn đã sơ chế vặt lông gà vịt 1 mẻ từ 3- 5 con.

Máy mặt lông gà vịt mini, máy chế biến gà, máy vặt lông gà. Đây là dòng sản phẩm được coi là trợ thủ hỗ trợ đắc lực bậc nhất trong các lò giết mổ gia cầm. Không chỉ vặt lông gà vịt nhanh, sạch, mà máy còn giúp các cơ sở tiết kiệm chi phí giảm thời gian vặt lông gà vịt .

Bên trong máy là hệ thống núm cao su được thiết kế khoa học trong máy sẽ làm sạch lên đến 98% lông gà vịt ngan …
 

Sản phẩm máy vặt lông gà cung cấp tại Quang Huy.
 
>>> Xem ngay chi tiết hơn  68+ mẫu máy vặt lông gà mini  chính hãng giá rẻ siêu bền để có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Để giúp bạn có những thông tin hữu ích trước khi quyết định mua máy vặt lông gà mini giá rẻ, hay các dòng máy vặt lông gà vịt giá rẻ có công xuất lớn để sử dụng.
 

Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm
Chúng tôi xưởng chế tạo, sản xuất cơ khí Quang Huy xin gửi đến bạn chi tiết bảng báo giá máy vặt lông gà vịt chi tiết và ưu điểm máy vặt lông  gà vịt mini giá rẻ tại Quang Huy so với các dòng máy vặt lông gà vịt khác trên thị trường để lựa chọn cho mình địa chỉ mua uy tín chất lượng.
 

Bảng Giá máy vặt lông gà vịt mini tại Quang Huy. 
 

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng Bảng chi tiết giá bán máy vặt lông gà vịt giá rẻ đang được xưởng cơ khí Quang Huy phân phối trên thị trường,với máy vặt lông gà mini có giá rẻ số 1 thị trường.

 
STT Tên sản phẩm Mã sản phẩm Giá bán tại Hà Nội

Giá bán tại TPHCM

 
1

Máy vặt lông gà 

 
NK50 5.500.000 5.500.000
2

Máy vặt lông gà 

 
NK55 6.500.000 6.500.000
3

Máy vặt lông gà 

 
NK60 6.500.000 6.500.000
4

Máy vặt lông gà 

 
QH50 5.500.000 5.500.000
5

Máy vặt lông gà 

 
QH55 6.500.000 6.500.000
6

Máy vặt lông gà 

 
QH60 7.500.000 7.500.000
7

Máy vặt lông gà 

 
QH80 9.500.000 9.500.000
Chi tết bảng giá máy vặt lông gà

 

Các loại máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy hiện nay :

Hiện nay trên thị trường có 3 mẫu máy vặt lông gà vịt chính đó là:
 

  1. Máy vặt lông gà mini phi 55

  2. Máy vặt lông gà mini phi 60

  3. Máy vặt lông gà công nghiệp phi 80.

Khoang dưới có cấu tạo hình hộp kín mục đích là để hạn chế nước có thể bắn vào có thể dẫn đến làm hỏng hệ thống motor điện, bên trong hộp kín có chứa trục và mô tơ điện để vận hành máy vặt lông gà, chân máy có đế cao su giúp máy vận hành êm và chống rò điện ra xung quanh.

Khoang trên được thiết kế có cấu tạo dạng vòng tròn xoay, bên trong có các núm cao su được bày trí khoa học giúp đánh bay lông gà vịt sạch hơn và nhanh chóng.

 
Cấu tạo máy vặt lông gà tại Quang Huy
Cấu tạo máy vặt lông gà tại Quang Huy
 
  • Ưu điểm: máy vặt lông gà vịt Việt Nam tại Quang Huy. 

Máy vặt lông gà tại Quang Huy có thể vặt lông nhanh , tỉ lệ làm sạch lông ở gà lên đến trên 95% và  trên 90% ở vịt với chưa đầy 50 giây cho mỗi lần vận hành.

Hệ thống mô tơ điện được quang huy sử dụng đều được quấn bằng 100% là dây đồng, giúp máy hoạt động nhiều giờ mà máy k bị nóng và gặp sự cố vận hành, máy có thiết kế bằng 1 công tác điều khiển, dễ dàng vệ sinh, thân thiện với người sử dụng.

  • Ưu điểm máy vặt lông gà trung quốc.

Máy vặt lông gà vịt trung quốc chỉ phù hợp để vặt nhổ lông gà công nghiệp hơn là vặt lông gà vịt việt nam do đặc tính thiết kế của máy.

Máy vặt lông gà trung quốc tỉ lệ làm sạch lông ở gà là 95% ở vịt là 90% thời gian vặt 1phút. Hệ thống mô tơ điện của máy vặt lông gà trung quốc sử dụng là motor đài loan

Nhược điểm máy vặt lông gà vịt trung quốc được cấu tạo làm từ vật liệu là thép nên hay bị gỉ sét khó bảo dưỡng vệ sinh.

Núm ca su máy vặt lông gà vịt.
 

Mút núm cao su là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng không thể thiếu trong việc cấu thành nên những chiếc máy vặt lông gà vịt, nhưng qua thời gian sử dụng thì Độ bền của các núm cao su càng thêm kém do luôn phải tiếp xúc với nước ở nhiệt độ cao cũng như thường xuyên phải tiếp xúc với gà vịt .

 Núm cao su được bày trí khoa học
Mâm máy vặt lông gà được gắn núm cao su khoa học giúp đánh bật lông dễ dàng.​

 

Chính vì như vậy các núm cao su được Cokhiquanghuy không ngừng cải tiến đổi mới, mong muốn hướng đến để đảm bảo chất lượng các núm cao su giúp các núm cao su bền hơn  cung cấp cho khách hàng  núm cao su mới tốt nhất để thay thế.

Vật liệu làm núm cao su máy vặt lông gà vịt

Mút núm cao su tại CokhiQuangHuy  được chế tạo từ nhựa PP tổng hợp đảm bảo độ dai mềm dẻo và bền hơn các loại mút cao su khác trên thị trường, hay các loại núm cao su nhập khẩu từ trung quốc.
 

Đặc điểm máy vặt lông gà Quang Huy
Đặc điểm máy vặt lông gà Quang Huy

 

Chế độ bảo hành mút núm cao su tại quang huy

Các phụ kiện máy vặt lông gà Quang huy  núm cao su được bảo hành kỹ thuật bảo hành 4 tháng kể từ lúc mua sản phẩm.

Đặc biệt khách hàng khi mua núm cao su số lượng lớn tại công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy sẽ giảm giá 25% giá sản phẩm núm cao su.

Máy vặt lông gà mini tại Quang Huy.

 
xưởng sản xuất chế tạo quang huy
Đội ngũ Quang Huy hân hạnh phục vụ quý khách
 

Máy vặt lông gà mini giá rẻ là dòng máy nhỏ thường được các cơ sở giết mổ gia cầm quy mô nhỏ lẻ chọn lựa bởi tính năng, dễ vận hàng đơn giản, ổn định nhanh không tốn diện tích.

 

Hiện nay trên thị trường máy vặt lông gà mini do Cokhiquanghuy là đơn vị cung cấp các dòng máy vặt lông gà vịt giá rẻ nhất trên thị trường với chỉ từ 5,5 triệu.

Máy vặt lông gà mini có cấu tạo gồm các phần chính : núm cao su, động cơ mô tơ, thùng inox, trục bánh đà và dây curoa.Cách thức hoạt động của máy vặt lông gà mini cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn bật công tắc để khởi động máy lên.

lồng của máy vặt lông gà mini bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa của máy vặt lông gà sẽ theo quán tính văng cọ sát với các núm cao su mềm được bày trí xung quanh thân của lồng máy, gà vịt sẽ được làm sạch lông lên đến 98% chỉ trong vòng 50  giây.

 
Khách hàng mua máy vặt lông gà tại Quang huy
Khách hàng mua máy vặt lông gà tại Quang huy
 
 
>>>Xem ngay 28+ mẫu máy vặt lông gà giá chi từ 5,5 triệu mới nhất hiện đại nhất hiện nay trên thị trường để có thể chọn lựa cho mình sản phẩm tốt nhất.
 
Máy vặt lông gà mini là sản phẩm hội tụ tất cả những lơi ích cần thiết, vừa có thể mang lại giá trị kinh tế cao, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người sử dụng.
 
Chính vì các lợi ích trên nếu bạn là chủ cơ sở, hộ gia đình chuyên giết mổ gia cầm bạn không thể bỏ qua và hãy sở hưu mua trang bị ngay sản phẩm máy vặt lông gà mini này bởi những lợi ích ưu việt của máy mang lại.
 
Đến vơi quang huy lợi ích khách hàng nhận được: tất cả các sản phẩm máy vặt lông gà được bảo hàng kỹ thuật 18 tháng bảo trì trọn đời sản phẩm máy vặt lông gà, miễn phí giao hàng tại Hà Nội.
 
Giá máy vặt lông gà mini tại Quang Huy rẻ số 1 trên thị trường Chế độ đổi trả 1tuần nếu khách hàng không ưng ý về sản phẩm máy vặt lông gà vịt, một đổi một hoặc hoàn tiền 100% nếu xảy ra lỗi kỹ thuật.
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Bảng giá máy vặt lông gà mini

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Bảng giá máy vặt lông gà mini
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh